Mẫu in sổ tay lò xo không dòng kẻ tại Vinanetco

Khi có nhu cầu in sổ tay lò xo không dòng kẻ, hãy tới ngay công ty Vinanetco để nhận sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên, và nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Sổ tay lò xo hiện đang là một sản phẩm in ấn được các doanh nghiệp yêu thích, và lựa chọn nó như một phương tiện truyền thông phổ biến. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, sổ tay lò xo hiện nay đã có nhiều sự thay đổi, về mẫu mã, kích thước. Tuy nhiên, mẫu in sổ tay lò xo không dòng kẻ hiện vẫn là một sản phẩm in được lựa chọn hàng đầu.

Thế nào là sổ lò xo không dòng kẻ?

Sổ lò xo không dòng kẻ có kích thước đa dạng, bao gồm các khổ giấy như A3, A4, A5, A6, A7. Tùy thuộc vào từng nhu cầu mẫu sổ lò xo sẽ có các kích thước khác nhau. Loại sổ này được in ấn rất đơn giản, và có một đặc điểm chính, chính là không có những dòng kẻ cụ thể trong từng trang của cuốn sổ.

Tuy không có dòng kẻ nhất định, nhưng sổ lò xo không dòng kẻ vẫn được yêu thích. Nó có thể sử dụng như một sản phẩm để ghi chú, và phổ biến nhất chính là dùng trong lĩnh vực thiết kế và hội họa. Nhiều người cũng sử dụng nó như một cuốn sổ để ghi thông tin, tùy vào từng nhu cầu sổ lò xo không dòng kẻ có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Chất liệu in sổ lò xo không dòng kẻ

Giấy in được sử dụng cho mẫu sổ tay lò xo không dòng kẻ hiện nay rất đa dạng. Nhiều loại giấy được sử dụng để có thể phù hợp cho từng nhu cầu, cũng như lựa chọn đa dạng của doanh nghiệp. Giấy Ford là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất, với định lượng là 70 – 90 gsm.

Ngoài ra, giấy Couche, Bristol ở định lượng nhỏ cũng được sử dụng cho mẫu sổ tay lò xo không dòng kẻ. Nhưng một loại giấy được yêu thích hơn cả chính là giấy Kraft. Kraft là một loại giấy có màu sắc nâu vàng đặc trưng, thân thiện với môi trường.

In sổ tay không dòng kẻ giá rẻ

Sản phẩm sổ tay không dòng kẻ sẽ được in ấn như các loại sổ tay thông thường, nhưng giá thành sẽ thấp hơn so với loại sổ có dòng kẻ. Bạn có thể liên hệ với nhân viên Vinanetco để nhận những thông tin tư vấn cụ thể về mẫu in này. Hãy yên tâm, khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liện hệ với Vinanetco qua các thông tin sau để được hỗ trợ

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *