Mách bạn địa chỉ in lịch bàn ở quận 4

Lịch để bàn hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa, đặc biệt là giới văn phòng. Đấy không chỉ đơn giản là một cuốn lịch để xem ngày tháng hay là một cuốn lịch để ghi chú lại tất cả công việc. Mà đấy còn là một món quà đầy ý nghĩa mà các doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên, đối tác, bạn bè,… Vậy nên lựa chọn địa chỉ in lịch để bàn ở quận 4 nào?

Mách bạn địa chỉ in lịch bàn ở quận 4

Lịch để bàn được xem là một trong những công cụ quản lý thời gian hiệu quả nhất. Các dịch vụ in lịch để bàn ở quận 4 ngày càng được ưa chuộng nhiều do nơi đây có nhiều công ty và doanh nghiệp.

Lịch để bàn của mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau nhiều tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, đặc trưng của doanh nghiệp đó. Trên lịch thường có nhiều thông tin về doanh nghiệp, những hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp và đặc biệt luôn có kèm theo ngày tháng âm lịch phù hợp với văn hóa phương Đông.

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên in ấn, thiết kế lịch để bàn nhưng nếu đang ở quận 4 thì bạn có thể đến tại Công ty TNHH TM DV Vinanetco (43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM)

Đây là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công trọn gói lịch tết, lịch để bàn và các sản phẩm in ấn khác uy tín tại TPHCM và phân phối đi các quận trong nội thành cũng như các tỉnh lân cận.

Vinanetco có xưởng in riêng gia công bằng máy tự động. Không qua bất kì khâu trung gian nào nên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Với việc quy tụ đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, nhân viên sản xuất, in ấn giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu lịch để bàn đẹp mắt, chất lượng nhất và giao hàng đúng hẹn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *