Lựa chọn in ấn lịch để bàn giá rẻ

Lựa chọn in ấn lịch để bàn giá rẻ

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Vì thế cho nên in ấn lịch để bàn giá rẻ là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt 1 năm.

Tại sao cần in ấn lịch để bàn giá rẻ

In Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

Lựa chọn in ấn lịch để bàn giá rẻ

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.  Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.  Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv…

Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

Lựa chọn in ấn lịch để bàn giá rẻ

Lý do bạn nên lựa chọn in ấn lịch để bàn tại Vinanetco

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để tạo nên những mẫu lịch độc đáo. Sự sáng tạo trong nhiều kiểu dáng cũng như chủ đề lịch mới lạ. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu lịch phù hợp nhất cho mình. Việc thuế thiết kế từ bên ngoài tốn rất nhiều chi phí cho 1 mẫu thiết kế. Vì thế chúng tôi tiết kiệm được 1 khoảng khi tự mình thực hiện.

Đội ngũ gia công thành phẩm có tay nghề kết hợp với bộ máy gia công lịch, máy ép kim hiện đại. Chúng tôi cam kết tạo nên sản phẩm chất lượng nhất cho Quý khách cũng như tiến độ thực hiện đảm bảo theo thỏa thuận. Việc tự gia công cũng tiết kiệm được 1 phần chi phí vào giá thành sản phẩm cho dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *