Lựa chọn đơn vị làm lịch để bàn theo yêu cầu

làm lịch để bàn theo yêu cầu

Ngày nay Lịch để bàn được in ấn với nhiều mục đích khác nhau như: trang trí, quảng cáo hay một món quà tặng đầy ý nghĩa. Với chi phí thiết kế, in ấn không cao nên hầu như mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi doanh nghiệp, tổ chức lại chọn lựa làm lịch để bàn theo yêu cầu đẹp, để làm món quà để tri ân khách hàng và đội ngũ nhân viên của mình với ý nghĩa xâu xa như một lời chúc tết an lành, năm mới thịnh vượng, qua một bộ lịch tết với những hình ảnh ý nghĩa sẽ tạo hiệu ứng thu hút khách hàng, kích thích động lực làm việc của nhân viên.

 làm lịch để bàn theo yêu cầu

Tiêu chí lựa chọn đơn làm lịch để bàn theo yêu cầu là gì ?

Bạn là khách hàng muốn in lịch bàn độc quyền, muốn làm lịch để bàn theo yêu cầu. Bạn đang tham khảo những đơn vị uy tín nhất để đặt hàng ? những tiêu chí đánh giá một đơn vị in lịch bàn uy tín :

  1. In ấn sắc nét, không phai màu
  2. Có công nghệ in hiện đại, máy móc in ấn và gia công hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, có thể in số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  3. Là đơn vị chuyên in ấn, có đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp
  4. Chi phí in ấn rẻ, quy trình in ấn khép kín, thời gian in ấn ngắn.

 làm lịch để bàn theo yêu cầu

Doanh nghiệp nên làm lịch để bàn độc quyền

Làm lịch để bàn theo yêu cầu phần nhiều là các doanh nghiệp, tổ chức. Hiện nay Lịch để bàn không chỉ đơn thuần dùng để kiểm soát về thời gian mà nó còn là phương tiện, công cụ để trang trí cho bàn làm việc, căn phòng. Hơn thế nữa, nó còn là tặng phẩm để tặng người thân, gia đình và đối tác khách hàng.

In lịch độc quyền sẽ giúp những hình ảnh về công ty, doanh nghiệp của mình được in trên cuốn lịch trao đến tay những bạn hàng, đối tác, từ đó hình ảnh công ty, doanh nghiệp của mình được quảng bá rộng rãi đến với công chúng.

Hiện nay chi phí làm lịch để bàn theo yêu cầu không quá cao, nên nhiều doanh nghiệp, cá nhân, hoàn toàn có thể làm được.

 làm lịch để bàn theo yêu cầu

Dịch vụ làm lịch để bàn theo yêu cầu

Dịch vụ làm lịch để bàn theo yêu cầu của Công ty Vinanetco nhanh, gọn, giá thành rẻ. Đặt in lịch tết tại đây quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch rẻ nhất.

 làm lịch để bàn theo yêu cầu

Quyền lợi của khách hàng khi đặt in lịch để bàn tại Vinanetco

  • Được chọn lựa kích thước in lịch bàn tùy ý, số tờ lịch in không giới hạn
  • Lựa chọn giấy in lịch bàn theo yêu cầu riêng. Từ giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy can đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp(giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn…).
  • Có thể in lịch để bàn số lượng ít số lượng lớn tùy theo yều.
  • Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *