Lợi ích của lịch để bàn

Lịch bàn là một loại sản phẩm thông dụng trên bàn làm việc. Dù bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên, hay giám đốc thì cũng cần một cuốn lịch để bàn cho bản thân. Vừa để trang trí vừa để theo dõi ngày tháng, cũng để ghi chú những dịp quan trọng. Nó là một món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn. Vậy lợi ích của lịch để bàn là gì?

Lợi ích của lịch bàn

Lợi ích đầu tiên của lịch bàn là cung cấp các thông tin ngày tháng năm một cách trực quan nhanh gọn nhất cho người sử dụng.

Những khoảng giấy trống trên tờ lịch có thể giúp người dùng dễ dàng ghi lại những thông tin cần ghi nhớ trong ngày. Như vậy, lịch để bàn có tác dụng giống như một cuốn sổ tay cố định, giúp người dùng note lại những thông tin cần thiết để tránh lãng quên những sự kiện quan trọng.

Hầu hết lịch bàn được thiết kế đẹp, in ấn sinh động, điều đó giúp cho cuốn lịch bàn có thể trở thành một vật trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc, giúp chủ nhân của quyển lịch hứng thú hơn.

Ngoài ra, lịch bàn còn in thông tin của doanh nghiệp cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, giúp thương hiệu của công ty bạn luôn xuất hiện trên bàn làm việc của khách hàng, đây là kiểu marketing một cách tinh tế.

Địa chỉ cung cấp lịch bàn uy tín

Công ty TNHH TM DV Vinanetco là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, là một địa chỉ cung cấp lịch bàn uy tín, giá rẻ cho rất nhiều doanh nghiệp trong địa bàn Tphcm và các tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế tài hoa, thợ in được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ hết sức hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng.

Chúng tôi còn sở hữu những máy in hiện đại nhất, hợp tác cùng những đơn vị cung cấp nguyên liệu đầu vào giá rẻ đem lại cho khách hàng cơ hội in lịch bàn giá rẻ nhất.

In lịch bàn làm quà tặng khách hàng, đối tác, người thân,… đang là xu hướng và được nhiều các doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Với những mẫu lịch bàn mới nhất của Vinanetco sẽ đem đến một làn gió mới cho mùa lịch tết năm nay.

Để nhận báo giá lịch bàn  chi tiết và những ưu đãi cho khách hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *