Lịch để bàn anime, mẫu lịch bàn theo phong cách hoạt hình độc đáo

lịch để bàn anime

Một trong những mẫu lịch bàn được thiết kế sẵn và sẽ ra mắt nhiều sản phẩm trong dịp tết nguyên đái 2002 sắp tới, đó là lịch để bàn anime, phong cách hoạt hình Nhật Bản. Đây là mẫu lịch bàn được nhiều khách hàng tìm kiếm đặt in, nó có phong cách ngộ nghĩnh mới lạ, hoàn toàn khác biệt so với những mẫu lịch bàn trước đây.

lịch để bàn anime

Tại sao khách hàng lại tìm đến những cuốn lịch để bàn anime ?

Với những bộ phim hoạt hình như Doremon, Naruto Shippūden, Thung Lũng Gió, Lâu Đài Trên Không Trung, đảo hải tặc…đã thu hút bao thế hệ người yêu phim hoạt hình ở nước ta. Để thể hiện tình cảm yêu mến những bộ phim hoạt hình, muốn tạo ra một góc riêng trên bàn làm việc của mình bằng những cuốn lịch in những hình ảnh về nhân vật phim hoạt hình mà mình yêu thích, họ tìm kiếm những đơn vị in lịch để bàn anime độc đáo, ngộ nghĩnh đáng yêu.

lịch để bàn anime

Thậm chí những khách hàng trung niên cũng có nhu cầu in ấn lịch bàn với những hình ảnh về phim hoạt hình Nhật Bản, họ muốn gợi nhớ những thời gian tuổi thơ đầy kỉ niệm gắn bó với những bộ phim yêu thích.

Dịch vụ in lịch để bàn anime giá thành rẻ, thiết kế ấn tượng

Công ty Vinanetco chuyên in ấn lịch để bàn anime ấn tượng, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thiết kế sáng tạo, đẹp mắt bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Vinanetco.

Lịch để bàn được thiết kế trên nền giấy cao cấp như couche, giấy ford, giấy kraft, giấy mỹ thuật…với độ sắc nét cao, được gia công ép kim, cán màng sáng bóng, giúp khách hàng có những cuốn lịch bàn sang trọng, lịch thiệp và trở thành những món quà giành tặng mọi người.

lịch để bàn anime

Với ý tưởng thiết kế lịch để bàn anime, khách hàng lại có thêm một lựa chọn thú vị, độc đáo nữa trong dịp đầu năm mới. Công ty Vinanetco luôn được khách hàng đánh giá cao về những thiết kế, ý tưởng về những mẫu lịch tết, do vậy lịch để bàn theo phong cách anime đang rất được ưa chuộng.

Bạn yêu phim hoạt hình Nhật Bản, và bạn muốn những hình ảnh đó được lưu lại trên những cuốn lịch để bàn để giành tặng mọi người ? Tất cả đó sẽ được đáp ứng khi bạn chọn lịch để bàn anime của Vinanetco

lịch để bàn anime

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *