Làm túi giấy có sẵn ở đâu tốt quận 2, HCM

Ngày nay, túi giấy có sẵn ngày càng được ưa chuộng với nhiều loại mẫu mã, phù hợp cho nhiều loại công dụng. ngày càng nhiều với đủ loại mẫu mã cũng như nhu cầu sử dụng.Vậy thì tìm địa chỉ làm túi giấy có sẵn ở đâu tốt quận 2, HCM?

VAI TRÒ CỦA TÚI GIẤY CÓ SẴN

Túi giấy hiện nay là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, được tạo ra với dùng để đựng sản phẩm hàng hóa, ngoài ra còn được tận dụng để đựng quà biếu trong các dịp lễ Tết, tiệc tùng trọng đại. Chính vì vậy nhu cầu mua túi giấy bán sẵn cũng rất được nhiều người sử dụng hiện nay.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tui giay co san vô cùng tiện lợi trong việc buôn bán với số lượng vừa và nhỏ. Tuy nhiên nếu có quy mô lớn hoặc có ý định làm chuyên nghiệp thì in độc quyền lên túi giấy có sẵn và số lượng lớn là điều mà các doanh nghiệp sẽ hướng tới.

Vì thế, Vinanetco đã sản xuất túi giấy có sẵn với đủ các kích cỡ phổ biến, chất liệu từ bình dân đến cao cấp phù hợp cho quý khách mua về sử dụng ngay. Đồng thời, xưởng cũng phát triển song song dịch vụ in thương hiệu, logo, tên sản phẩm, nội dung quảng cáo cụ thể theo yêu cầu, nhận thiết kết và in lên bìa túi giấy có sẵn.

VINANETCO CUNG CẤP TÚI GIẤY CÓ SẴN QUẬN 2, HCM

Với hệ thống nhà xưởng in ấn chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi nhận cung cấp túi giấy số lượng lớn và nhỏ, với hàng trăm kích cỡ, kiểu mẫu tui giay co san khác nhau.

➝ Nguyên liệu phong phú. Vinanetco sử dụng nguyên liệu làm túi giấy. Giấy kraft, giấy Cosche, giấy Ivory, giấy duplex, và các chất liệu giấy mỹ thuật khác.

➝ Mẫu mã đa dạng. Xưởng có nhiều hình thức túi giấy có sẵn khác nhau như: túi quai giấy, tui quai dây bện, túi nắp gặp, túi quai giấy liền thân…

➝ Giá cả cạnh tranh. Quý khách trực tiếp đặt hàng với xưởng, không qua trung gian hay các đại lý. Do đó, giá cả cạnh tranh tốt hơn giá thị trường.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi nôi thành HCM. Ngoài ra còn có giao hàng các tỉnh thành.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc muốn làm túi giấy có sẵn độc quyền. Xin vui lòng liên hệ đến Vinanetco thông qua các thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *