Làm túi giấy cho shop thời trang, điện thoại kiểu dáng đẹp

dịch vụ in túi giấy

Một sản phẩm được đựng trong một chiếc túi có thông tin về thương hiệu, công ty, địa chỉ sẽ làm cho sản phẩm được tăng lên về giá trị cũng như sự tin cậy của khách hàng. Chính vì vậy nhiều shop thời trang, cửa hàng đã tìm kiếm những đơn vị in ấn làm túi giấy cho shop của mình.

Việc sản xuất, làm túi giấy cho shop không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Khách hàng sau khi mua sản phẩm, sẽ tái sử dụng túi giấy cho những việc khác như đựng sách vở, hàng hóa, đựng quà tặng,… và qua đó sẽ quảng bá thương hiệu của bạn cho những người xung quanh.

Làm túi giấy cho shop

Hơn nữa, việc sở hữu túi giấy mang thương hiệu riêng còn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như chu đáo trong chăm sóc khách hàng.

Làm túi giấy cho shop thời trang ở đâu ?

Việc thiết kế, in ấn túi giấy cho khách hàng là các shop thời trang, điện thoại, hay những cửa hàng, trung tâm thương mại có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ. Vấn đề là khách hàng tìm kiếm một đơn vị làm túi giấy cho shop của mình phù hợp với yêu cầu, giá thành cũng như chất lượng in ấn.

Vinanetco, là một trong những đơn vị in túi giấy phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên sản xuất túi giấy thực phẩm, túi giấy cao cấp, túi giấy đựng quà và cả làm túi giấy cho shop thời trang, điện thoại….

Làm túi giấy cho shop

Hiện nay với công nghệ in ấn được nhập khẩu từ nước ngoài, Vinanetco thực hiện nhiều hợp đồng in số lượng lớn trong thời gian ngắn, dịch vụ uy tín, cam kết giao hàng đúng thời gian đã kí kết với khách hàng.

Một số loại túi giấy cho shop được thiết kế

Khi tiến hành thiết kế, làm túi giấy cho shop được phân loại với một số loại túi giấy cho shop như sau:

Làm túi giấy cho shop

Phân loại theo Kiểu dáng: Túi giấy cho shop thời trang có 2 dòng là túi giấy đứng và túi giấy ngang.

Túi giấy shop giá rẻ: Sử dụng chất liệu giấy Duplex hoặc giấy Kraft và sử dụng công nghệ in Offset 1,2 màu trên 1 mặt. Đây chính là loại túi giấy sử dụng nhiều nhất bởi vật liệu giấy giá rẻ giúp hạ thấp giá thành

Túi giấy shop cao cấp: chất lượng có giá cao hơn hẳn sử dụng vật liệu giấy Couche bóng. Loại túi này sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, 1 mặt cho chất lượng hình ảnh sinh động, sắc nét. Bề mặt túi thường được cán màng bóng hoặc màng mờ giúp tăng độ bền, chống thấm nước và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ.

Làm túi giấy cho shop

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *