Làm thế nào để thiết kế bao lì xì ấn tượng?

Tặng nhau phong bao lì xì trong ngày Tết là một truyền thống không thể thiếu của người Việt. Từ xưa cho đến nay, phong tục này không hề bị phai nhạt, mà ngày càng phát triển hơn. Bao lì xì không còn dùng riêng trong gia đình, bạn bè nữa, mà chúng còn được nhiều đối tượng sử dụng hơn. Và có nhiều xu hướng thiết kế bao lì xì mới lạ hơn, trong đó có kiểu thiết kế ấn tượng.

Thiết kế bao lì xì ấn tượng thế nào?

Những mẫu bao lì xì muốn thiết kế ấn tượng cần phải có phong cách riêng biệt. Bạn có thể xây dựng hình ảnh, màu sắc theo kiểu truyền thống. Đó là dùng màu đỏ truyền thống, với các hình ảnh như cành đào, mai, bánh chưng, câu đối,… Đây là một phong cách thiết kế cũ nhưng bạn phải biết cách sử dụng màu sắc, hình ảnh mới để lại điểm nhất cho bao lì xì.

Hiện nay, bao lì xì được thiết kế theo nhiều xu hướng riêng biệt. Bạn có thể dựa vào các cách thiết kế này để tạo nên mẫu bao lì xì tuyệt nhất. Những hình ảnh có tính chất hài hước của giới trẻ sẽ có tác động nhất định với người nhận. Việc sử dụng những hình ảnh đẹp, chất lượng cũng là một lựa chọn không tồi. Đôi khi chọn các con giáp, cung hoàng đạo cũng là một ý hay.

Và việc kết hợp giữa cái cũ với cái mới cho bao lì xì, sẽ phần nào đó tạo nên cái nhìn tốt hơn cho doanh nghiệp. Nhưng nhìn chung, thiết kế bao lì xì ấn tượng, cần chú ý tới các yếu tố là đối tượng, xu hướng và mục đích của doanh nghiệp.

Thiết kế bao lì xì ấn tượng tại Vinanetco

Nếu có nhu cầu thiết kế bao lì xì, mà không thể nào thể hiện được ý tưởng của mình. Bạn sẽ cần một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp từ bên ngoài. Một gợi ý hoàn hảo cho bạn chính là công ty thiết kế và in ấn Vinanetco. Đây là một địa chỉ thiết kế nhận được sự lựa chọn phổ biến của các đơn vị lớn nhỏ trong nước.

Với nhiều năm hoạt động, Vinanetco luôn cập nhật cái mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, dễ dàng xử lý các yêu cầu khó của khách hàng. Vì vậy, cho dù ý tưởng của bạn có khó như thế nào đi chăng nữa, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn chưa từng in ấn, khi lựa chọn Vinanetco bạn sẽ có được sản phẩm thiết kế bao lì xì tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn qua các thông tin sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *