Làm thẻ cào trúng thưởng gia tăng doanh số bán hàng

Làm thẻ cào trúng thưởng

Tâm lý thích được trúng thưởng, được quà từ người mua hàng

Bạn có biết tại sao mỗi khi có đợt khuyến mãi, hay chương trình trúng thưởng khi mua một sản phẩm nào đó, khách hàng lại đông hơn thường lệ không ?

Lợi dụng được tâm lý thích được quà, thích cảm giác được trúng thưởng mà những chủ doanh nghiệp làm thẻ cào trúng thưởng, phát hành đi kèm với sản phẩm của họ, giúp gia tăng được doanh số bán hàng.

Làm thẻ cào trúng thưởng

Ai cũng vậy, thích vừa mua được hàng lại còn có cơ hội được trúng thưởng một phần quà có giá trị. Có những vị khách hàng không có nhu cầu lắm về mặt hàng này, tuy nhiên do đang có chương trình trúng thưởng mà họ lại quyết định mua hàng, để có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Làm thẻ cào trúng thưởng ngày nay không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, những sản phẩm mới, những mặt hàng đang có nhu cầu quảng bá, tăng doanh số, một trong những chiến lược kinh doanh đó là bốc thăm, tặng thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi…

Làm thẻ cào trúng thưởng ở đâu ?

Hiện nay việc làm thẻ cào trúng thưởng rất đơn giản. Có nhiều dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng mọc lên phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, chi phí in ấn rẻ, thời gian in nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian chờ.

Làm thẻ cào trúng thưởng

Nếu khách hàng ở khu vực Miền Nam, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ làm thẻ cào trúng thưởng của Vinanetco. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn những sản phẩm từ giấy như in thẻ cào, in túi giấy, in bao lì xì, in lịch tết….với giá thành cạnh tranh, chất lượng dịch vụ được khách hàng hàng chục năm nay đánh giá cao.

Chúng tôi đầu tư công nghệ in Offset từ nước ngoài, giúp khách hàng có thể đặt hàng số lượng lớn, in sắc nét, thời gian in nhanh chóng tiện lợi.

Với khách hàng làm thẻ cào trúng thưởng, chúng tôi đầu tư công nghệ in bảo mật tuyệt đối với công nghệ dán cào, in cào, in cào chống soi, công nghệ in phản quang, in chống làm giả, in logo chìm, công nghệ nhắn tin SMS mã hóa thông tin trúng thưởng…

Làm thẻ cào trúng thưởng

Công đoạn làm thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco

– Thiết kế mẫu Thẻ miễn phí: đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu Thẻ Cào được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, màu sắc rõ nét. Tạo số pin, số code, số serial cho Thẻ Cào đảm bảo dễ dàng kiểm soát và an toàn tuyệt đối.

In ấn thẻ cào: Làm thẻ cào trúng thưởng với công nghệ in hiện đại  kích thước, mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu riêng biệt phù hợp với từng Doanh nghiệp. in thẻ trên giấy Couché, Giấy có lớp chống soi, Nhựa mỏng và Nhựa dày…tùy vào loại thẻ.

Gia công thẻ cào với những công đoạn

 + In dãy số serial biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi

+ Phun UV phủ bóng hoặc cán màng bóng hoặc mờ giúp bảo vệ thẻ cào bị ướt, gãy.

+ Phủ 1 lớp nhũ hoặc in thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ cào

Làm thẻ cào trúng thưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *