Làm sổ tay bìa da thật ở đâu tốt tại HCM?

Sổ bìa da thật là dòng sản phẩm sổ tay thanh lịch, đẳng cấp được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng làm quà tặng. Một trong những công dụng thường được biết tới của mẫu sổ bìa da này chính là phục vụ các công việc ghi chép, làm quà tặng hay giới thiệu sản phẩm của công ty. Vậy làm sổ tay bìa da thật ở đâu tốt tại HCM?

GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY BÌA DA THẬT

Sổ tay bìa da thật tương tự như sản phẩm sổ tay bìa da thông thường. Tuy nhiên điểm đặt biệt ở đây chính là chất liệu làm bìa da – là loại da thật từ da cá sấu, da đà điểu, da bò, da rắn,… làm tăng đẳng cấp cho người sử dụng.

Sổ tay bìa da thật thường thích hợp cho các mẫu mã in dập chìm nổi hoa văn, logo, hình ảnh,… Ngoài ra phần bìa dẻo giúp linh hoạt thiết kế thêm các tiện ích hoặc trang trí khác như chỗ cài viết, ngăn đựng namecard, móc cài, dây cột sổ,v.v.

Nếu quý khách đang có nhu cầu gia công sổ tay bìa da thật thì đội ngũ tư vấn thiết kế và xưởng in ấn Vinanetco xin hân hạnh phục vụ bạn. Chi tiết liên hệ số điện thoại: 02866858292 – 02866828727.

LÀM SỔ TAY BÌA DA THẬT Ở ĐÂU TỐT TẠI HCM?

Sản phẩm sổ tay bìa da thật tiện dụng như thế nhưng vẫn giữ vẻ thanh lịch, sang trọng thường thấy ở các dạng sổ da. Điều này đặc biệt rất thích hợp với các doanh nghiệp, công ty hoặc những khách hàng có nhu cầu đặt làm để làm quà tặng.

✔ Đội ngũ tư vấn, nhận thiết kế mẫu mã theo mô tả và ý tưởng của quý khách, nếu cần thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn các xu hướng mới nhất.

✔ Hệ thống xưởng gia công quy mô, có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn nhỏ tùy theo yêu cầu.

✔ Vinanetco tuyển chọn nhân công làm sổ tay bìa da thật có tay nghề cao, tỉ mỉ, cho ra đời sản phẩm chỉn chu, chất lượng

✔ Thực hiện đơn hàng nhanh nhất từ 3 – 5 và có thể mau hoặc lâu hơn tùy theo thời điểm, số lượng và yêu cầu chất lượng

✔ Miễn phí giao hàng nội thành HCM, nhận gửi đi các tỉnh thành khác có tính phí.

Nếu quý khách cần sản phẩm sổ tay bìa da thật chất lượng thì xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Công ty in ấn thiết kế Vinanetco hân hạnh phục vụ quý khách:

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *