Làm sổ tay bìa da quảng cáo theo yêu cầu tại TP.HCM

Sổ tay bìa da với nhiều công dụng tuyệt vời kết hợp như ghi chép, xem lịch, lưu trữ namecard, toát lên sự chuyên nghiệp, thanh lịch khiến nhiều doanh nghiệp đã nhắm đến sản phẩm này để làm quà tặng, quảng cáo thương hiệu. Vậy làm sổ tay bìa da quảng cáo theo yêu cầu tại TP.HCM ở đâu tốt?

LÀM SỔ TAY BÌA DA QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU TẠI TP.HCM

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn làm sổ tay bìa da quảng cáo theo yêu cầu thì có thể lựa chọn Vinanetco. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cập nhật các mẫu mã mới nhất và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Quý khách có thể lựa chọn kích cỡ, chất liệu làm sổ tay bìa da, hình thức đóng gáy sổ, số lượng tờ, các tiện ích đi kèm (ngăn đựng name card, chỗ cài bút,…)

Sau khi lên đơn hàng hoàn tất, mẫu mã làm sổ tay bìa da quảng cáo theo yêu cầu của quý khách đã có thì Vinanetco sẽ chuyển sang cho bộ phận gia công thực hiện. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm sổ tay bìa da quảng cáo theo yêu cầu thì hãy gọi ngay đến số điện thoại […] để được tư vấn cụ thể và tốt nhất.

MỘT SỐ KIỂU QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN TRONG SỔ TAY BÌA DA

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo cho sản phẩm sổ tay bìa da. Sau đây là một số kiểu quảng cáo phổ biến trong sổ tay bìa da:

+ Quảng cáo trên bìa sổ: chất liệu bìa da cho phép quý khách in chìm hoặc dập nổi, mạ vàng hoặc bạc logo doanh nghiệp, tên công ty.

+ Quảng cáo trong sổ: thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn khoảng 5 – 6 trang đầu của sổ để in bài giới thiệu ngắn về sản phẩm hoặc hoạt động công ty, quảng cáo các thế mạnh với nhiều hình ảnh. Xưởng Vinanetco sẽ in màu các trang quảng cáo bằng chất liệu giấy lụa, tạo sự khác biệt và mang đến màu sắc đẹp hơn.

Thực hiện sản phẩm sổ tay bìa da quảng cáo theo yêu cầu tại Vinanetco sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi có hóa đơn với hình thức thanh toán rõ ràng, có chiết khấu với những đơn hàng số lượng lớn và miễn phí giao hàng nội thành.

ĐẶC BIỆT không qua trung gian nên giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh so với giá thị trường. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *