Làm sao để có cuốn sổ bìa da đẹp ?

sổ bìa da

Sổ bìa da là một sản phẩm thể hiện sự sang trọng, lịch sự, là một vật dụng ghi chép công việc của nhiều người, là món quà tặng đẹp được nhiều lựa chọn trong những dịp sinh nhật, kỉ niệm gì đó quan trọng.

Chính vì ý nghĩa quan trọng của nó, những cuốn sổ tay với bìa da được nhiều người rất coi trọng. Việc sản xuất, đặt in ấn luôn rất tỉ mỉ, tìm kiếm những địa chỉ in ấn làm sao có được những sản phẩm sổ tay bìa da đẹp và ưng ý nhất.

 sổ bìa da

Những gợi ý nho nhỏ để khách hàng có được những cuốn sổ bìa da đẹp

Chất liệu làm sổ bìa da: Hiện nay, với sản phẩm sổ tay cao cấp người ta thường sử dụng da thật, đây là sản phẩm sổ tay bìa da chất lượng nhất. Bìa da thật làm bằng các loại da cá sấu, da bò, da dê…có độ sang trọng nhất, tuy nhiên màu sắc chưa chắc sống động và đẹp như những sản phẩm giả da thật.

Ngoài chất liệu da thật, những cuốn sổ tay cũng được làm từ những loại giả da như Simili, (PU cũng là một dạng của Simili). Đây là những sản phẩm sổ bìa da giả da cao cấp, những loại bìa sổ được làm từ sản phẩm này có độ bền tương đối tốt, chất lượng màu sắc sống động mà giá thành rẻ hơn rất nhiều.

 sổ bìa da

Loại giấy ruột sử dụng. Hiện nay có một vài những loại giấy in sổ tay thông dụng như:

 Giấy Ford (định lượng70, 80, 90, 100gsm..-230 gsm, nhưng trong lĩnh vực sản xuất sổ tay – sổ da). Giấy fort có nhiều màu như ford trắng, ford kem, ford màu, ford vàng, ford nhật, ford tân mai. Tuy nhiên, 2 màu trắng màu kem được sử dụng nhiều nhất do dễ đọc, dễ viết.

Giấy Couche: Đây là loại giấy cao cấp hơn, có độ dày tốt hơn, mặt giấy nhẵn, mượt, sáng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều.

Ngoài ra còn sử dụng loại giấy Duplex và giấy Kraft, tuy nhiên chất lượng không bằng hai loại trên.

 sổ bìa da

Thiết kế: Để có một cuốn sổ bìa da đẹp, thiết kế là không thể bỏ qua. Những kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, tinh tế sẽ làm nổi bật những cuốn sổ tay của bạn.

Gia công: Ép kim logo, tên, thương hiệu…là hình thức quảng bá rất hữu hiệu mà nhiều đơn vị thường in làm trên những cuốn sổ tay của các Sếp, hay nhân viên. Điều đó tăng sự sang trọng, thẩm mỹ cho cuốn sổ tay.

 sổ bìa da

Vinanetco chuyên sản xuất, in ấn sổ bìa da cao cấp

Công ty Vinanetco chuyên sản xuất, in ấn sổ tay,sổ bìa da cao cấp, sổ bìa da làm quà tặng cho khách hàng có nhu cầu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm sổ bìa da sang trọng, tinh tế, được làm từ những loại da theo yêu của khách hàng chỉ trong thời gian từ 3-5 ngày !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *