Làm lịch để bàn tặng người yêu, bạn nghĩ sao ?

Làm lịch để bàn tặng người yêu

Làm lịch để bàn tặng người yêu, bạn nghĩ sao ?

Một món quà nhưng ở mỗi người, mục đích sử dụng lại có thể khác nhau. Với cuốn lịch để bàn cũng vậy, một doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng giành tặng nhân viên, đối tác làm ăn. Hay những người đã có gia đình, họ in lịch để giành tặng những người thân yêu của mình, vậy tại sao những người đang yêu lại không làm lịch để bàn tặng người yêu của mình nhỉ !

Làm lịch để bàn tặng người yêu

Làm lịch để bàn tặng người yêu, một món quà ý nghĩa ?

Đối với những cặp đôi yêu nhau, bất cứ món quà nào của đối phương, họ cũng đều rất trân trọng. Giả sử người yêu của bạn là dân văn phòng, bạn làm lịch bàn tặng người ấy, với hình ảnh đẹp giữ hai người được in ấn trên cuốn lịch đó, mỗi khi làm việc người ấy có thể nhìn thấy bạn và người ấy. Đó chằng phải một món quà ý nghĩa mà lại càng làm gắn bó tình yêu của 2 bạn đó sao !

Làm lịch để bàn tặng người yêu là một ý tưởng tuyệt vời, điều đó cho thấy bạn quan tâm, thấu hiểu công việc hằng ngày của họ.

Làm lịch để bàn tặng người yêu

Làm lịch để bàn tặng người yêu-In hình lên lịch bàn

Quan trọng khi làm lịch để bàn tặng người yêu, bạn cần in những hình gì để món quà thêm ý nghĩa. Có thể là hình ảnh chung của hai người, hay những chân dung của bạn ấy mà bạn ấy rất tâm đắc, hay bạn ấy rất thích bóng đá chẳng hạn thì những hình ảnh về thể thao, câu lạc bộ họ yêu thích sẽ khiến bạn ấy rất xúc động đó.

Khách hàng chỉ cần cung cấp những hình ảnh đẹp nhất cho Vinanetco, chúng tôi sẽ thiết kế những khuôn hình đẹp nhất cho khách hàng, giúp khách hàng làm lịch để bàn tặng người yêu có một món quà ý nghĩa nhất.

Làm lịch để bàn tặng người yêu

Công ty Vinanetco in lịch để bàn theo yêu cầu

Vinanetco chuyên cung cấp in lịch để bàn độc quyền-in lịch bàn theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn với số lượng ít có thể đến với chúng tôi, cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Làm lịch để bàn tặng người yêu thể hiện tình cảm, là một món quà rất ý nghĩa và “độc đáo” của đôi lứa giành cho nhau. Khách hàng đừng ngại ngần với ý tưởng tuyệt vời này, hãy đến với Vinanetco, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một món quà vô cùng ý nghĩa !

in lịch bàn 2019 giá rẻ

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *