Làm lịch bàn cá nhân số lượng ít

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

Mỗi cuốn lịch để bàn đều mang dấu ấn cá nhân rõ rệt, từ hình ảnh tới style, màu sắc, những ngày kỷ niệm của riêng bạn… Một sản phẩm được tạo nên từ chính sự tỉ mỉ của bản thân chắc chắn sẽ sinh động và ý nghĩa hơn nhiều so với những cuốn lịch bàn được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, in lịch bàn cá nhân số lượng ít không phải là điều dễ dàng. Tìm được cơ sở in ấn thì giá thành lại cao, hoặc họ không nhận in số lượng chỉ vài cuốn nhỏ lẻ …

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

Thiết kế lịch bàn cá nhân, mang đậm phong cách riêng

Với mỗi góc làm việc, bàn làm việc của từng người đều mang đậm tính cá nhân từ những vật dụng trang trí đến công việc. Những ấn phẩm lịch bàn cũng vậy, mỗi người đều muốn sắm cho mình những cuốn lịch có những hình ảnh riêng tư như những khoảnh khắc của người thương, trẻ thơ, gia đình, những câu nói đầy ý nghĩa, chủ đề thể thao, cầu thủ yêu thích, đội bóng yêu thích…điều đó giúp họ thoải mái, có động lực hơn trong công việc hằng ngày…mang đậm phong cách, cá tính của từng người…

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

Vinanetco chuyên in lịch bàn cá nhân số lượng ít cho khách hàng, những mẫu lịch cá nhân sẽ được thiết kế đặc biệt, tỉ mỉ theo yêu cầu. Khách hàng sẽ cung cấp những hình ảnh tâm đắc nhất với độ nét cao, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với khuôn mẫu lịch bàn.

Thời gian thiết kế lịch chỉ khoảng từ 1-2 ngày làm việc, khách hàng sẽ là những người duyệt mẫu lịch cuối cùng trước khi được đưa vào in ấn.

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

Vinanetco in lịch bàn cá nhân số lượng ít giá rẻ nhất thị trường

Khách hàng đang loay hoay tìm kiếm đơn vị in lịch bàn cá nhân số lượng ít ? Hay đang băn khoăn về giá in số lượng ít sẽ cao ? Thường in số lượng rất khó có nhiều đơn vị in ấn để khách hàng có thể lựa chọn, vì nhiều đơn vị họ không muốn nhận in với số lượng chỉ dăm ba cuốn lịch, hơn nữa chi phí thường cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, điều đó sẽ hoàn toàn được giải quyết khi khách hàng đến với dịch vụ in lịch bàn của Vinanetco. 1 cuốn, 5 cuốn, 10 cuốn chúng tôi đều nhận in cho khách hàng, và không phân biệt khách hàng số lượng lớn với số lượng ít.

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

Dịch vụ thiết kế, in lịch bàn cá nhân số lượng ít của Vinanetco cam kết chất lượng in ấn đảm bảo 100%, giá thành rẻ nhất so với thị trường, thời gian in ấn nhanh, có hợp đồng in ấn, giao hàng đúng hẹn !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *