Khách hàng in sổ tay tại Trà Vinh, nhất định phải biết cơ sở này

in sổ tay tại Trà Vinh

Những cuốn sổ tay ngày nay nó đã vượt qua giới hạn là một sản phẩm chỉ để ghi chép, nó có thể là một món quà vô cùng ý nghĩa, là phương tiện giúp doanh nghiệp, công ty quảng cáo cho thương hiệu của mình.

in sổ tay tại Trà Vinh

Bạn đang muốn in sổ tay tại Trà Vinh ?

Thiết kế, in sổ tay tại Trà Vinh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị nhận in sổ tay với giá thành rất rẻ, cạnh tranh và mẫu mã cũng khá đa dạng.

Khách hàng in sổ tay để sử dụng ghi chép phục vụ những công việc khác nhau. Có khách in sổ tay để soạn giáo án, có người in sổ tay ghi chép công việc tại văn phòng, nhân viên bán hàng sử dụng sổ tay ghi lại thông tin, phản hồi của khách hàng, họa sĩ, nhà thiết kế có thể dùng những cuốn sổ tay để sáng tạo..

in sổ tay tại Trà Vinh

Bạn muốn có những cuốn sổ tay đẹp, nhất định phải biết đơn vị này

Là một đơn vị in ấn sổ tay có uy tín tại nhiều tỉnh thành ở Miền Nam, Vinanetco chuyên in sổ tay các loại, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, hệ thống máy móc, nhà xưởng đồng bộ, chúng tôi thực hiện thiết kế, in sổ tay tại Trà Vinh, Đồng Nai, Đồng Tháp, Tây Ninh, Sài Gòn.., và nhiều địa phương khác.

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín nhất tại Trà Vinh.

in sổ tay tại Trà Vinh

Nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất số tay số lượng lớn, phục vụ trong các doanh nghiệp, in số lượng nhỏ chỉ vài chục cuốn trong những tổ chức, cửa hàng nhỏ. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu với số lượng theo yêu cầu, thiết kế, in ấn độc quyền nếu khách hàng muốn.

Những cuốn sổ tay được in ấn tại Vinanetco không những viết êm, không trượt mực, chất lượng ruột giấy viết đạt chất lượng cao, lò xo được gia công chắc chắn. Mà nó còn là những cuốn sổ tay với thẩm mỹ cao, sang trọng, với loại bìa da, bìa nhựa, bìa giấy, đa dạng, bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

in sổ tay tại Trà Vinh

Công ty Vinanetco cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ in sổ tay tại Trà Vinh, in ấn đẹp với nhiều mẫu mã sổ tay theo yêu cầu chỉ từ 3-5 ngày, in ấn lấy ngay với những mẫu sổ tay in sẵn.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *