In túi quà tặng cho dịp xuân mới | túi giấy quà tết

Dịp tết là cơ hội để mọi người có thời gian nhiều để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè, người thân, cùng trao cho nhau những lời chúc, lời yêu thương,… đến những người quan trọng. Khi đến viếng thăm nhau, ngoài những lời chúc xuân tốt đẹp, chúng ta còn thường mang trên tay những phần quà tặng như một phong tục bao đời vẫn còn gìn giữ.

Tặng quà cho nhau vào mỗi độ xuân về được xem làm một nét đẹp văn hóa bao đời được truyền từ đời này sao đời khác. Chúng ta thì dùng để trao tặng cho người thân, cho bạn bè,… còn những doanh nghiệp thì dành những phần quà trao tặng cho công nhân viên của họ, những khách hàng thân thiết của họ, những đối tác của họ.

In ấn túi giấy đựng quà tết tại Nha Trang

Túi giấy đựng quà tết được thiết kế với màu sắc đỏ rực của mùa xuân

Chính vì vậy, việc in túi giấy đựng quà tết được khá nhiều đơn vị kinh doanh lớn nhỏ chọn lựa, túi giấy đựng quà tết sẽ thay bạn gửi tới khách hàng, bạn bè, người thân những lời chúc ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp mà bạn muốn gửi tặng đến đối phương.

Túi giấy đựng quà tết – vật không thể thiếu khi bạn muốn tặng quà tết cho ai đó

Thay vì chúng ta có thể sử dụng những loại bao bóng thông thường để đựng quà tặng vẫn được, liệu có cần thiết phải in túi giấy đựng quà tết?. Nhưng bạn có biết được rằng, món quà bạn tặng sẽ trở nên sang trọng, trang nhã, nổi bật hơn trong mắt người được tặng hơn hẳn những loại bao bì nhựa thông thường.

Sử dụng túi giấy sẽ cho thấy rằng bạn xem trọng người được tặng, món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn vì bạn tỉ mỉ, chăm chút từ chất lượng bên trong lẫn hình dáng bên ngoài. Điều này sẽ giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, lan tỏa thiện cảm đến những nhân viên, những khách hàng, những đối tác thêm về bạn.

Sử dụng túi giấy đựng quà là một hành động rất tốt cho chính doanh nghiệp của bạn như được đề câp ở trên. Ngoài ra còn rất ư là tốt cho môi trường nửa đấy.

Sử dụng túi giấy đựng quà là góp phần bảo vệ môi trường

Đất nước chúng ta có rất rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, buôn bán lớn nhỏ. Mỗi năm vào độ xuân về, như cầu sử dụng bao bì đựng quà tặng là vô cùng lớn. Mà như mọi người ai cũng biết được tác hại của bao bì nhựa đối với môi trường của chúng ta rồi đó, sẽ là một lượng rác thải nhựa lớn thải ra môi trường, và chúng nằm đó đợi đến vài thế kỉ nửa để phân hủy. Trong vài thế kỉ đó, chúng gây ra nhiều hệ lụy cho thiên nhiên, cho môi trường sống, cho sức khỏe chúng ta rồi.

Mẫu in túi hộp tiện lợi

Để hạn chế được điều đó, nhiều doanh nghiệp bắt đầu ý thức được nên chuyển sang sử dụng túi giấy chuyên được thiết kế đựng quà tết để tăng thêm giá trị doanh nghiệp, bảo vệ môi trường. Vì túi giấy dể tái sử dụng, dể tái chế, dể phân hủy trong môi trường và ít độc hại.

Túi giấy đựng quà tết là một ấn phẩm thiết thực mà các doanh nghiệp nên áp dụng cho dịp xuân này. Nhưng có nên bỏ thêm chi phí để in túi giấy hay không lại là một đắng đo nửa của các doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả chỉ với mẫu in túi giấy đựng quà tết

So với những túi giấy thiết kế thông dụng, in túi giấy đựng quà được xem là một trong những phương pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì những mẫu túi thông dụng sẽ dùng cho nhiều mặt hàng khách nhau, chỉ được in những họa tiết giúp cho mẫu túi giấy thêm phần bắt mắt chứ không có một thông tin cụ thể của một doanh nghiệp nào. Đây là những mẫu dùng đại trà.

Nhưng khi bạn muốn nhiều người biết đến mình hơn, hãy in thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, hoặc tạo mẫu riêng cho mình để tạo nên sự khác biệt, giúp cho nhiều người chú ý đến đơn vị kinh doanh của bạn hơn. Điều này khá lợi cho doanh nghiệp của bạn đấy.

Những ưu điểm của túi giấy đựng quà cho dịp xuân này đã rõ, việc còn lại là bạn có muốn in túi giấy đựng quà để tặng cho những người quan trọng vào mùa tết này không thôi. Nếu có đừng ngần ngại liên hệ với Vinanetco nhé!. Cam kết giá rẻ tận xưởng nhưng chất lượng khỏi chê lên đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com. Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *