In túi giấy số lượng ít trên toàn quốc

in túi giấy tại Quảng Nam

In túi giấy số lượng ít – thiết kế nhanh – giao hàng trong ngày

Công dụng của việc chọn in túi giấy

Bao bì túi đựng là điều đầu tiên đập vào mắt người tiêu dùng đầu tiên khi tiếp xúc, vì vậy mà khi được đầu tư tỉ mỉ, in ấn bắt mắt túi giấy sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắt lực cho việc kinh doanh của bạn.

Một khi sản phẩm của bạn được đựng trong một chiếc túi giấy được châm chút kỹ lưỡng thì chắc chắn rằng sản phẩm của bạn sẽ trong đẹp hơn, bắt mắt hơn, sang trọng hơn và có giá trị hơn hẳn những sản phẩm khác cùng loại. chỉ cần bạn đầu tư chọn cho mình một mẫu in túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình là được.

In túi giấy mang đến nhiều lợi ích cho người bán hàng lẫn người mua hàng. Đối với người mua khi đến một cửa hàng mua sản phẩm mình cần, ngoài nhận được cung cách phục vụ tận tình, thì việc cửa hàng dùng túi giấy để đựng sản phẩm cho mình sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được cung cách phục vụ chuyên nghiệp, và bản thân được tôn trọng.

In túi giấy tại Vinanetco
In túi giấy giúp bạn chủ động hơn trong mẫu mã – kích thước – màu sắc

Đối với những loại bao bì thông thường, khách hàng sẽ nhận định là việc hiển nhiên, mua hàng phải có túi đựng mang về. Nhưng khi nhận từ bạn một mẫu túi giấy sẽ khác, khách hàng sẽ nghĩ rằng mình được xem trọng, túi giấy lúc này như một món quà tặng kèm theo sản phẩm. Và chắc chắn chúng sẽ được nhiều khách hàng lưu giữ lại và dùng cho những công việc khác.

Chính từ những “công việc khác” mà mẫu túi giấy của bạn sẽ đi khắp nơi và gặp gỡ với nhiều người hơn. Nếu chiếc túi giấy in đó đủ thu hút thì trong số những người chúng gặp sẽ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn đấy. Đây được xem là một công dụng tuyệt vời của việc in túi giấy.

Sử dụng túi giấy in là một cách để khẳng định thương hiệu riêng. Chỉ cần in tên thương hiệu, chỉ cần in logo công ty cũng đủ làm cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến rồi.

Nhưng đối với những đơn vị mới, những cửa hàng mới, hay những sản phẩm mới, hay bạn chưa đủ chi phí, hoặc một lí do gì đó mà chỉ cần in một lượng túi giấy số lượng ít thì in ở đâu là một điều khiến nhiều đơn vị kinh doanh cũng khá quan tâm. Vì không phải đơn vị in ấn nào cũng nhận những đơn hàng in số lượng ít.

In túi giấy sô lượng ít nên in hay chọn mẫu có sẵn?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy của các cửa hàng thực phẩm, shop thời trang, mỹ phẩm,…. diễn ra khá thường xuyên mà điều đặng, nên khi cần đặt in túi giấy những nơi như vậy sẽ rất dể dàng. Thế nhưng có những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, theo thời vụ thì nhu cầu sử dụng túi giấy của họ sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn hạn hoặc số lượng tương đối ít.

in túi giấy tại Vinanetco
In túi giấy là cách khẳng định thương hiệu độc quyền riêng

Nhưng không phải đơn vị sản xuất in ấn nào cũng nhận những đơn hàng nhỏ lẻ để gia công, vì vậy mà nhiều đơn vị kinh doanh chọn phương pháp mua những mẫu túi giấy trơn có sẳn để giải quyết nhu cầu trước mắt. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời cho những đơn vị kinh doanh chỉ có nhu cầu sử dụng 1 – 2 lần.

Nếu nhu cầu sử dụng túi giấy của bạn diễn ra theo 1 hoặc 2 lần trong 1 năm và điều đặn theo từng năm thì tốt nhất bạn vẫn nên có riêng cho mình một mẫu in túi giấy độc quyền, vì túi giấy có sẳn sẽ không theo ý bạn được, còn in túi giấy độc quyền giúp bạn chủ động hơn trong mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, chất liệu giấy, màu sắc,….

Vinanetco nơi in ấn túi giấy bất chấp số lượng

Bạn đang lo lắng không tìm thấy đơn vị gia công túi giấy nào nhận những đơn hàng ít, hãy thôi lo lắng và nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi nhé. Vinanetco luôn sẵn sàng đón nhận yêu cầu của bạn, bất chất số lượng, không những vậy, những đơn hàng càn ít sẽ nhận hàng trong ngày luôn nhé.

Đến với Vinanetco bạn sẽ nhận được:

  • Giá rẻ tận xưởng.
  • Mẫu mã thiết kế đa dạng.
  • Máy móc kỹ thuật hiện đại, sản phẩm sau in bắt mắt, chuẩn mẫu đến 80% so với Market.
  • Nhân viên nhiệt tình, năng động, thời gian thiết kế nhanh.
  • Gia công sau in nhanh chóng, nhận hàng ngay.
  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Vinanetco để nhận được giá tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *