In túi giấy số lượng ít phục vụ các sự kiện

In túi giấy số lượng ít

Túi giấy đựng quà tại các sự kiện

Tại các sự kiện được tổ chức, mọi người đến dự thường có những phần quà mang nhiều giá trị tinh thần, được đựng trong những chiếc túi làm từ giấy rất xinh xắn, sang trọng.

Tại các sự kiện như vậy túi giấy đóng vai trò không nhỏ. Túi giấy như công cụ để quảng cáo, marketting cho sự kiện đó, chính vì vậy những đơn vị tổ chức thường sử dụng những loại túi cao cấp để đựng những món quà, nhằm nâng cao giá trị, ý nghĩa của những món quà.

In túi giấy số lượng ít

In túi giấy số lượng ít phục vụ các sự kiện

In túi giấy số lượng ít thường phục vụ những đơn vị có nhu cầu túi giấy không nhiều như những sự kiện quà tặng.., tuy nhiên yêu cầu về chất lượng túi giấy thường rất cao, đòi hỏi những đơn vị in túi giấy phải chuyên nghiệp, có máy móc gia công, in ấn và cả thiết kế đẹp mới có thể đáp ứng được.

Thiết kế in ấn túi giấy cho sự kiện

Mỗi một sự kiến khác nhau lại có những yêu cầu thiết kế, in ấn hình ảnh, logo khác nhau. Có sự kiện thì in hình doanh nghiệp tài trợ chính, có doanh nghiệp sẽ in chìm tên của sự kiện…Do đó đòi hỏi đội ngũ thiết in ấn túi giấy số lượng ít cho những sự kiện cần phải biết những thông tin, ý tưởng của khách hàng để thiết kế những mẫu túi giấy phù hợp và ấn tượng nhất cho sự kiện

In túi giấy số lượng ít

Ưu điểm lớn nhất của túi giấy đối với các sự kiện là khả năng quảng bá thương hiệu, sự kiện đó. Do vậy, Những đơn vị in túi giấy cần phải làm nổi bật nhất có thể những điểm nhấn như logo, tên sự kiện, doanh nghiệp tài trợ, giúp nhiều người biết đến sự kiện đó.

Chất liệu giấy để in túi giấy số lượng ít thường được dùng như giấy Ivory, Couche, Bristol, giấy Mỹ thuật. Đây là những loại giấy có độ dày cao, bóng mịn, sang trọng, rất phù hợp để sản xuất những loại túi giấy cao cấp. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn những loại giấy khác.

Tại sao nhiều đơn vị in không mặn mà với khách hàng in túi giấy số lượng ít

Nhiều đơn vị in ấn thường không muốn nhận những khách hàng in túi giấy số lượng ít. Các đơn vị thực hiện phải mất quá nhiều thời gian tư vấn mẫu mã, thiết kế cho khách hàng mà lợi nhuận thu được lại rất thấp.

Không chỉ với những sự kiện, với nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ họ cũng có nhu cầu in túi giấy số lượng ít, chính vì không tìm được đơn vị in ấn, nên khách hàng đành phải mua những túi giấy ngoài thị trường, điều này ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

In túi giấy số lượng ít

Hiểu được khó khăn đó, Vinanetco luôn sẵn sàng đáp ứng những khách hàng có nhu cầu in túi giấy số lượng ít, với giá thành rẻ, dịch vụ uy tín. !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *