In túi giấy quảng cáo, túi giấy marketting

In túi giấy quảng cáo

In túi giấy quảng cáo đã trở thành mục đích chính của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Ngày nay, túi giấy không chỉ là một sản phẩm dùng để đóng gói, vận chuyển hàng hóa nữa, mà nó còn giúp các công ty, doanh nghiệp còn sử dụng túi như là một kênh để marketting cho thương hiệu, sản phẩm của họ.

In túi giấy quảng cáo

Những thuận lợi biến túi giấy thành một kênh quảng cáo cho doanh nghiệp

Khác với loại túi nilon gây ô nhiễm môi trường, túi giấy được người tiêu dùng đón nhận về tính thân thiện với môi trường, giúp ích cho việc vận chuyển hàng hóa một cách chắn chắn, sang trọng.

In túi giấy quảng cáo thuận tiện hơn những loại túi nilon, túi vải ở khả năng in ấn sắc nét những hình ảnh, logo, tên thương hiệu lên bề mặt của túi. Nhiều khách hàng có thể nhận diện được ngay thương hiệu ngay khi họ thấy chiếc túi giấy có hình ảnh về sản phẩm, logo thương hiệu.

Những sản phẩm được đựng trong túi giấy cảm giác sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều so với những chiếc túi nilon, túi vải. Những hình ảnh in túi giấy quảng cáo sẽ hiệu quả hơn nhiều ở những vị trí sang trọng như vậy.

In túi giấy quảng cáo

Lựa chọn in túi giấy quảng cáo ở đâu ?

Bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng những nơi mà có thể đặt hàng in túi giấy quảng cáo. Bởi vì, những sản phẩm túi giấy quảng cáo không chỉ đáp ứng tốt nhiệm vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng. Mà nó còn có nhiệm vụ rất quan trọng đó là marketting, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Những địa chỉ in túi giấy quảng cáo phải có chất lượng in sắc nét, sử dụng những loại giấy với những mẫu mã túi giấy sang trọng. Những hìn hảnh logo thương hiệu cần phải thiết kế đẹp, bắt mắt, dễ nhận biết, không phai màu theo thời gian.

Vinanetco là một trong những đơn vị in ấn đáp ứng tốt các yêu cầu cao của khách hàng trong việc in ấn túi giấy với mục đích quảng cáo, marketting của doanh nghiệp.

Với sự đầu tư công nghệ in Offset 4 màu, chế độ in sắc nét, gia công sau in chất lượng cao, giúp khách hàng có được những chiếc túi giấy đúng ý 100%.

In túi giấy quảng cáo

Khách hàng đến với chúng tôi, sẽ được thiết kế mẫu túi giấy miễn phí, quy trình in ấn-gia công khép kín, đồng bộ. Rút ngắn quá trình in ấn, giảm giá thành sản phẩm, giao hàng nhanh chóng !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *