In túi giấy đựng thực phẩm & đồ ăn nhanh

Ngày nay chúng ta mới thấy được lượng người sử dụng túi giấy tăng lên, còn ở những nước tiên tiến khác thì việc cầm thức ăn rời khỏi nơi bán là đều được chứa trong túi giấy cả. Vì họ nhận thức được tác hại của túi nhựa – túi nilon ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ và môi trường như thế nào.

Túi giấy đựng thực phẩm – thức ăn nhanh

Túi giấy đựng thực phẩm được làm từ dòng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, được kiểm duyệt đầy đủ để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng luôn tốt nhất. Vì đây là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi chọn lựa thức ăn.

Trong khi đó, những món thức ăn nhanh, những món ăn khô mang đi lại được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những trẻ nhỏ, bạn trẻ thanh thiếu niên. Những mần xanh tương lai của đất nước, việc đảm bảo vệ sinh lại cần nghiệm ngặt hơn.

Những cửa hàng thực phẩm, thức ăn nhanh muốn phát triển tốt càn phải ưu ái in túi giấy đựng thực phẩm hơn nửa, và thực tế cũng chứng minh là nhiều cửa hàng mới mở hoặc lâu năm vẫn đã, đang và luôn tin dùng túi giấy.

Bạn mới ra nghề hay đã ra nghề cần phải có cho mình một mẫu in túi giấy đựng thức ăn nhanh ngay và luôn nhé!.

Cách lựa chọn chất liệu giấy là túi đựng phù hợp theo từng sản phẩm

Sử dụng túi giấy in đựng thực phẩm thì điều quan trọng nhất là cách chọn giấy, chọn sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn kinh doanh thức ăn nhanh cần dùng túi giấy in dòng giấy gì?

Thức ăn nhanh thường chứa nhiều dầu mỡ hoặc được sơ chế qua dầu mỡ trước khi đưa cho khách, nên sẽ nóng và nhiều dầu. Túi giấy đựng thức ăn nhanh cần đảm bảo khi gặp thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người mua, đồng thời phải có tính hút dầu và chống thấm tốt, để không làm thấm dầu ra ngoài túi và hút lượng dầu thừa để dầu không thấm ngược vào thức ăn, giữ cho thức ăn luôn tươi ngon nhất.

Chỉ có dòng giấy MG Kraft vàng nâu định lượng 50 – 60 gsm là phù hợp nhất. Đây là định lượng phù hợp để đảm bảo đủ độ dai, nhẹ, hút ẩm và chống thấm cực tốt. Đây là dòng giấy phù hợp cho ngành thực phẩm nên bạn hãy yên tâm.

Thức ăn nhanh bao gồm: Gà rán, khoai tây chiên, bánh mì,…

Những thực phẩm khô như bột thì nên chọn dòng giấy gì phù hợp

Những thực phẩm khô như cà phê, bột ngũ cốc thì lại cần mẫu túi giấy có tính hút ẩm cao, màu sắc của những thực phẩm này cũng sậm màu hơn, nên chỉ cần sử dụng túi giấy Kraft nâu vàng kèm theo những họa tiết đơn giản hoặc tên thương hiệu là đủ làm nổi bật sản phẩm của bạn rồi.

Vấn đề quan trọng hơn cả vẫn là chọn được nơi in ấn tốt để “chọn mặt gửi vàng”, vì để có được mẫu túi giấy chất lượng, cần rất nhiều bước. Vậy đâu là nơi in ấn tốt nhất hiện nay.

Vinanetco là một gợi ý cho bạn

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn túi giấy, Vinanetco tự hào đã đồng hành rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, những cửa hàng kinh doanh mọi mặt hàng, cùng tạo ra nhiều mẫu túi giấy, bao bì đựng đẹp mắt, ấn tượng.

Hoạt động khá lâu nên chúng tôi quy tụ được những máy móc phục vụ cho ngành in khá mới, khá chất lượng, nên cho ra nhiều mẫu mã túi giấy màu sắc sắc nét, chuẩn mẫu.

Ngoài ra chúng tôi còn quy tụ được một lực lượng nhân lực nhiều kinh nghiệm, linh hoạt, chủ động trong công việc nên luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu in túi giấy thực phẩm, shop thời trang,…. hay bất kì sản phẩm nào liên quan đến giấy, đừng quên gọi ngay đến Vinanetco để tham khảo mẫu nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com. Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *