In túi giấy đựng quần áo

túi giấy đựng quần áo

Tại sao bạn nên sử dụng túi giấy đựng quần áo

In túi giấy đựng quần áo vừa sang trọng, lịch sự lại dễ tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn thấy không, tại các cửa hàng thời trang, shop quần áo đều sử dụng túi giấy thay cho túi nilon. Chi phí in túi nilon mặc dù rẻ hơn một chút so với túi giấy, nhưng giá trị mà túi giấy mang lại thì lớn hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tạo được sự trang trọng, lịch sự, cũng như một ấn tượng tốt của khách hàng với shop của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư để in túi giấy đựng quần áo, thời trang.

túi giấy đựng quần áo

Thiết kế túi giấy đựng quần áo như thế nào để tạo ấn tượng

Kích thước của túi: Kích thước của túi , khổ túi phải phù hợp với kích thước, khối lượng của sản phẩm đựng trong túi

Loại túi: Độ dày của túi, chất liệu giấy, túi cán mờ hay không cán, túi in hoa trơn hay họa tiết, túi cách điệu hay túi túi gấp,…

Dây túi và màu của dây túi cũng là yếu tố quan trọng giúp chiếc túi đẹp và chắc chắn

Tùy theo dòng sản phẩm, nhu cầu, yếu tố kinh tế để lựa chọn mua sẵn hay đặt in thiết kế riêng

túi giấy đựng quần áo

Khi in túi giấy đựng quần áo, thời trang, khách hàng cần in ấn logo, nhãn hiệu, thông tin về thương hiệu sản phẩm của mình, để khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

Tư vấn chất liệu in túi giấy đựng quần áo ?

Sản xuất túi giấy đựng quần áo có nhiều chất liệu giấy có thể đáp ứng được, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn như giấy Kraft, giấy Ivory, Duplex, Couche…, mỗi chất liệu giấy có ưu điểm và hạn chế riêng, có những loại giấy sang trọng, độ mịn cao thì giá thành lại cao hơn.

Khi khách hàng đến với dịch vụ sản xuất túi giấy đựng thời trang, tùy vào dòng sản phẩm, yêu cầu, mong muốn của khách hàng Vinanetco sẽ tư vấn lựa chọn những loại giấy phù hợp nhất.

túi giấy đựng quần áo

Túi giấy có thể đặt sản xuất với số lượng ít, tuy nhiên nếu đặt hàng số lượng lớn, các chủ shop sẽ tiết kiệm được chi phí. Các chủ shop quần áo thời trang cũng có những lựa chọn về chất liệu túi giấy để hạ giá thành như dòng giấy Duplex: giá thành thấp hơn do giấy kém bóng mịn. Dòng giấy cao cấp hơn, cho chất liệu giấy dai hơn, bóng và mịn hơn và chi phí cao hơn sẽ làm tăng giá trị sản phẩm. Sử dụng dòng giấy này cần có các thiết kế chuyên nghiệp, phong cách, sử dụng cho các sản phẩm cao cấp.

túi giấy đựng quần áo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *