In túi giấy đựng quà trong những ngày lễ tết, sự kiện

in túi giấy đựng quà

Nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quà

Hiện nay, khi sử dụng túi để đựng quà, người ta nghĩ ngay đến những chiếc túi giấy đựng quà thay vì những chiếc túi nilon kém sang trọng, và ô nhiễm môi trường.

Vào những dịp lễ tết như xuân Kỉ Hợi sắp đến, hay những dịp như hội thảo, sự kiện…nhu cầu in túi giấy đựng quà tăng lên.

Nhiều khách hàng muốn tìm đến những dịch vụ in túi giấy để đặt làm những chiếc túi giấy đựng quà theo yêu cầu của họ, thiết kế đẹp, logo, tên sự kiện, mừng xuân…được in ấn trang trọng, gia công ép kim…

in túi giấy đựng quà

Sử dụng loại giấy nào để in túi giấy đựng quà tặng

Để in túi giấy đựng quà, những khách hàng thường lựa chọn những loại giấy sang trọng, có độ bóng mịn cao, đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, tạo ra chiếc túi tương xứng với những món quà tặng.

Túi giấy Couche: Túi giấy Couche đều có độ bóng mịn, trắng sáng, sản xuất túi giấy Couche  để làm túi đựng quà tặng tạo sự sang trọng và chất lượng in túi giấy Couche cho chất lượng cao và sắc nét.

Túi giấy Ivory: đây là loại túi giấy cao cấp, nên thường dùng để đựng những sản phẩm túi giấy đựng quà trong những sự kiện, hội nghị lớn.

Túi giấy Bristol: Đây là loại túi giấy cao cấp hơn cả giấy Couche, Với độ dày lớn, mực in bám dính tốt  nên có khả năng in ảnh, bệt màu rất đẹp và sắc nét. Chúng ta ít gặp loại túi giấy này vì nó chỉ được dùng cho những mục đích đặc biệt.

Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng lựa chọn những loại giấy mỹ thuật để in túi giấy đựng quà trong những ngày lễ tết hay sự kiện.

in túi giấy đựng quà

Những lưu ý cho khách hàng khi in túi giấy đựng quà

Khi đặt in túi giấy để đựng quà, khách hàng cũng cần lưu ý đến cân nặng của những món quà. Cần được những dịch vụ in túi giấy tư vấn quy chuẩn in, chất liệu in túi giấy, làm sao đảm bảo không bị rách túi giấy khi được sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy đựng quà, vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ in túi giấy của Vinanetco, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm túi giấy hài lòng nhất !

in túi giấy đựng quà

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *