In túi giấy đựng quà , bán túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quà trên thị trường khá lớn, nhầm đáp ứng nhu cầu đó, Vinanetco luôn có sẵn những mẫu túi giấy đựng quà với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng với giá thành khá mềm.

Túi giấy đựng quà ngày nay được sử dụng khá nhiều

Túi giấy đựng quà được thiết kế theo phong cách nhều phong cách khác nhau để cho người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa.

Túi giấy đựng quà theo phong cách trẻ trung năng động

Túi giấy theo phong cách dể thương – xì tin: Mẫu túi giấy này phù hợp với những bạn tuổi “teen” cái tuổi giữa người lớn và trẻ con nên sẽ thích những mẫu túi giấy có màu sắc sặc sỡ, trẻ trung đáng yêu. Mẫu túi giấy này thích hợp để tặng quà vào những dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày kỹ niệm quan trọng,… Với mẫu túi này được sản xuất nhiều không theo một kích thước nhất định nào cả, phù hợp với nhiều loại quà tặng khác nhau.

Mẫu túi giấy cho sự kiện –  hội nghị – giới thiệu sản phẩm

Túi giấy theo phong cách sự kiện – hội nghị: Mẫu túi giấy này sẽ được thiết kế riêng, tùy theo sản phẩm được tặng mới đưa ra được kích thước cụ thể. Mẫu túi giấy theo phong cách này thường được in ấn rất tỉ mỉ, thông tin thương hiệu rỏ ràng, số lượng sản xuất hạng chế hơn, nhưng mang phong cách sang trọng, chửng chạc. Mẫu túi giấy đại diện cho một thương hiệu độc quyền.

túi giấy đựng quà tết túi giấy đựng quà tết túi giấy đựng quà tết túi giấy đựng quà tết

Mẫu túi giấy quà tặng cho dịp tết

Túi giấy đựng quà cho công ty – xí nghiệp vào những ngày lễ, tết: Đây là mẫu túi giấy được nhiều công ty – xí nghiệp sử dụng, dùng để đựng quà tết hoặc quà vào những ngày lễ lớn trong năm. Với thiết kế dạng túi lớn, đựng được nhiều sản phẩm, màu sắc hay được chọn gam màu sáng. Mẫu túi này có doanh nghiệp chọn in thông tin công ty, nhưng cũng có thể không cần in.

mẫu túi giấy đẹp Báo giá in túi giấy

Mẫu túi giấy trơn

Ngoài ra, còn những mẫu túi giấy trơn, không được in thông tin cụ thể nào, dùng cho những cơ sở kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, nhận hàng là sử dụng ngay.

Vinanetco – cung cấp những mẫu túi giấy đa dạng

Nhầm cung ứng cho thị trường những mẫu túi giấy phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Vinanetco cho ra đời dịch vụ in túi giấy đựng quà – bán túi giấy giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên sản xuất những mẫu túi giấy độc quyền, túi giấy trơn với giá cả sản xuất tại xưởng, số lượng đặt càn nhiều phúc lợi càn cao.

Vinanetco với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, luôn là trợ thủ đắt lực của nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ,… trong nhiều năm nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu vè túi giấy nhé!. Vinaneco CAM KẾT chất lượng – giá cả ổn định.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *