In túi giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ tại TPHCM

Tầm quan trọng của việc in túi giấy đựng thực phẩm

Chúng ta đã được khuyến cáo rất nhiều từ những kênh truyền thông, báo đài về việc sử dụng túi nhựa lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào, đặt biệt là những thức ăn chín, thức ăn nhanh như bánh mì, Humburger, bánh mì kẹp – sanhwich, gà rán, khoai tây chiên,…

Trong đó món bánh mì là món khoái khẩu của người Việt Nam chúng ta, đây được xem là món có thể dùng để ăn sáng, ăn trưa, ăn tối vô cùng ngon và tiện lợi. Vì vậy tính an toàn sức khỏe cũng cần phải được lưu ý. Cho nên để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng đồng thời đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm, nhiều cửa hàng bán thức ăn nhanh, bánh mì đã và đang chuyển sang in túi giấy đựng thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ngày nay ngoài nhu cầu có một ổ bánh mì ngon, một cái Humburger ngon hay một cái bánh mì kẹp ngon ra, người tiêu dùng còn muốn cả đẹp mắt, an toàn vệ sinh thực phẩm, và an toàn cho môi trường nửa cơ. Vì vậy, những cửa hàng kinh doanh bánh mì, thức ăn nhanh cần sở hữu cho mình một mẫu in túi giấy riêng nếu muốn thu hút khách hàng và đạt được điểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lí do nên có một mẫu in túi giấy đựng thực phẩm riêng

Trong thời buổi “trăm người bán vạn người mua” như hiện nay nếu không có một mẫu in túi giấy riêng là bạn đang đánh mất cơ hội phát triển của cửa hàng mình rồi đấy.

Khi chọn một mẫu in túi giấy cho riêng mình, là cách tốt nhất để khẳng định thương hiệu riêng, sản phẩm riêng, hương vị riêng, mà không bị hòa lẫn được vào ai cả.

Điều đầu tiên đập vào mắt mọi người là mẫu mã bao bì, túi đựng, tiếp đến mới là hương vị. Nếu người từng dùng qua sản phẩm của bạn, nhìn thấy bao bì là nhận ra ngay, là muốn dùng lại, còn người chưa dùng nhìn thấy bao bì là tò mò, mà muốn ăn thử. Hương vị lại ngon thì dể dàng giúp bạn giới thiệu cho người thân, gia đình, bạn bè, con cháu là chuyện hiển nhiên.

Vấn đề quan trọng là mẫu mã bao bì phải đẹp, sang, sạch, để thu hút thị hiếu cũng như tâm lí muốn an toàn cho bản thân và người thân thuộc của khách hàng.

Nhưng để bỏ ra một khoản chi phí đầu tư vào bao bì vẫn làm cho những cơ sở kinh doanh bận tâm, liệu nên tìm ở đâu để “chọn mặt gửi vàng”, để được giá tốt nhất kèm chất lượng cao nhất.

Vinanetco là một gợi ý cho bạn

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn túi giấy, Vinanetco tự hào đã đồng hành rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, những cửa hàng kinh doanh mọi mặt hàng, cùng tạo ra nhiều mẫu túi giấy, bao bì đựng đẹp mắt, ấn tượng.

Hoạt động khá lâu nên chúng tôi quy tụ được những máy móc phục vụ cho ngành in khá mới, khá chất lượng, nên cho ra nhiều mẫu mã túi giấy màu sắc sắc nét, chuẩn mẫu.

Ngoài ra chúng tôi còn quy tụ được một lực lượng nhân lực nhiều kinh nghiệm, linh hoạt, chủ động trong công việc nên luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu in túi giấy thực phẩm, shop thời trang,…. hay bất kì sản phẩm nào liên quan đến giấy, đừng quên gọi ngay đến Vinanetco để tham khảo mẫu nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com. Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *