In “túi giấy đựng bánh mì” ngon vỏ ngọt thịt

Thị hiếu về thức ăn của người tiêu dùng ngày nay không những cần ngon, mà còn cần cả đẹp, và chất lượng dịch vụ phải cao nửa. Mẫu mã bao bì đẹp mới gây được sự tò mò, thích thú, muốn dùng thử, còn những bao bì nhựa thông thường đã không còn được ưa chuộng nửa rồi, sử dụng bao bì nhựa khiến bạn bị mờ nhạt hơn so với những nơi khách, ngày nay người ta ưu ái những nơi bán dùng túi giấy hơn, vì vấn đề thẩm mĩ, sức khỏe, và môi trường.

Những lợi ích khi quyết định in túi giấy đựng bánh mì mang lại

Vấn đề thẩm mĩ

In túi giấy đựng bánh mì sẽ giúp cho mẫu túi không bị đơn điệu về màu sắc, khiến cho mẫu bao bì đựng trong sinh động và hấp dẫn hơn. Một khi đã bắt mắt sẽ rất dể dàng thu hút được sự chú ý của người đi đường, đi quen, người lạ, người đã từng ăn, người chưa từng ăn.

Những người ấy khi nhìn thấy dù từng hay chưa từng dùng qua khi bất chợt nhìn thấy đều muốn dùng lại. Người từng ăn sẽ dể dàng nhận ra thương hiệu của bạn, dể dàng giới thiệu, mua biếu tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè đồng nghiệp học chung, cùng công ty,….

Bao bì sản phẩm bắt mắt, phù hợp với sản phẩm bạn bán sẽ giúp người dùng ăn cảm thấy ngon hơn, đây là cách đánh vào tâm lí chuộng cái đẹp của mọi người. Ngoài ra, thiết kế bao bì cũng là một cách tốt để giúp cho khách hàng đến với mình đấy.

Vấn đề sức khỏe

Vấn nạn mất an toàn thực phẩm ngày một cao khiến cho người tiêu dùng bắt đầu dè chừng và kỹ tính hơn trong vấn đề ăn uống của bản thân, của gia đình hơn. Vì vậy việc sử dụng những túi nhựa, giấy tập gói đựng bánh đã không còn hiệu quả nửa, những cơ sở bán bánh mì dần ý thức hơn về việc này, nên đã khôn ngoan chuyển sang những túi giấy in đựng bánh mì chuyên dụng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hơn.

Nếu muốn kinh doanh lâu dài, nhất là lĩnh vực ăn uống, ẩm thực thì vấn đề bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng được xem là một phương thức làm ăn bền vững.

Vấn đề môi trường

Trước vấn nạn tràn lan rác thải nhựa, yêu cầu bức bách đặt ra là một sản phẩm bao bì thay thế vừa phù hợp, vừa lành tính, vừa sạch sẻ, vừa vệ sinh. Vậy liệu còn mẫu bao bì nào nổi bật hơn túi giấy in?.

Có thể nói in túi giấy đựng bánh mì rất đảm bảo an toàn vệ sinh, lịch sự, sang trọng và thân thiện với môi trường của chúng ta. Vấn đề chỉ còn là in ở đâu để được giá rẻ và chất lượng tốt để tối thiểu hóa chi phú kinh doanh mà thôi.

Nơi in túi giấy đựng bánh mì chất lượng nhất nhì toàn quốc

Nói đến in túi giấy, bạn đừng bỏ qua Vinanetco một cơ sở in ấn túi giấy giá rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Với máy móc in KTS hiện đại, nhân lực nhiều kinh nghiệm, xưởng in rộng nên luôn cho ra những mẫu in túi giấy màu sắc cân đối, chuẩn mẫu.

Nhân lực gia công lành nghề nên luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, miễn phí giao hàng khu vực TPHCM và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu in túi giấy đựng bánh mì, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *