In thẻ cào cho quán café – một loại hình khuyến mãi không thể bỏ qua

Tặng voucher cho khách đã quá đỗi quen thuộc. Vậy thì tặng gì để vừa thu hút khách vừa hợp với khả năng của các chuỗi quán Cafe? Câu trả lời chính là in thẻ cào khuyến mãi. Cụ thể hãy cùng Vinanetco tìm hiểu dưới đây nhé!

Xu hướng thưởng thức Cafe của giới trẻ hiện nay

Có vẻ việc thưởng thức Cafe hiện nay không chỉ đơn thuần là việc cầm tách ở nhà hay ngỗi nhâm nhi ở quán lề đường nữa mà các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích cũng như dành hằng giờ để làm việc, gặp bạn bè ở các quán cafe hiện đại, sang chảnh. Kéo theo đó là hàng loạt các chuỗi cafe mọc lên với các concept khác nhau, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, những phương pháp khuyến mãi truyền thống từ lâu đã không còn mấy sức hút đối với người tiêu dùng. Thay vào đó, những thương hiệu Cafe lớn đã sử dụng cách thức in thẻ cào cho chuỗi Cafe để thu hút khách hàng.

Có thể nói thẻ cào khuyến mãi là phương pháp kích thích sự hiếu kỳ , tò mò của khách hàng mà các chủ quán Cafe không thể bỏ qua . Bằng cách in thẻ cào các quán Cafe có thể tăng thị phần khách hàng chó quán gấp nhiều lần nhờ vào sức hút của của thẻ cào khuyến mãi.

In thẻ cào cho quán Cafe- hình thức Push Sale hiệu quả

10 chiêu thức marketing cho quán café luôn đông khách | JiDOSEO

    Hình thức khuyến mãi bằng thẻ cào và Voucher

In thẻ cào khuyến mãi trúng ngay

Một hình thức trúng thưởng cực quen thuộc và hiệu đối với khách hàng mà hầu như các quán Cafe đều đang áp dụng nhằm tăng độ tiếp cận đối với khách hàng và tăng doanh th  hiện nay không gì khác là Thẻ cào trúng thưởng ngay.

Với một hóa đơn hoặc một sản phẩm nhất định của cửa hàng khi mua, khách hàng sẽ được quán Cafe tặng cho một thẻ cào trúng thưởng với thông tin trúng thưởng có thể là một phần quà tại chỗ hoặc được áp dụng cho lần mua sau đó. Và để có thể nhận được phần quà đó , khách hàng chỉ việc cào lớp phủ bạc trên thẻ.

In thẻ cào trúng thưởng theo ký tự

SƯU TẦM THẺ CÀO TỰ HÀO: “KẾT NỐI VIỆT NAM, VI VU BIỂN NGỌC”

Hình thức trúng thưởng bẳng thẻ cào ráp ký tự

So với hình thức in thẻ cào trúng ngay thì cách thức in cho loại thẻ cào này có chút khác biệt. Vậy sự khác biệt đó nằm ở đâu.

Đối với loại thẻ này bên dưới phần phủ bạc của thẻ cào khi cào sẽ là những chữ cái theo tên chủ đề chương trình, tên sản phẩm hoặc tên thương hiệu,… tùy vào quy định mà chuỗi Cafe đưa ra. Khi khách hàng thu thập đủ các ký tự sẽ nhận được các quà tương ứng.

Khách hàng nào thu thập càng nhiều thẻ cào thì cơ hội trúng thưởng càng cao. Đây là hình thức khuyến mãi có tính tương tác cao và kích thích sự hiếu kỳ thích thú của khách hàng.

Có vẻ thẻ cào khuyến mãi cho các quán cafe không có có gì khác với các thẻ cào khuyến mãi mà ta thường gặp . Nhưng với hình thức mà các quán sử dụng để marketing cho thương hiệu sản phẩm của mình thì khá thú vị và hấp dẫn được nhiều khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *