In thẻ cào các loại tại Bình Dương

in thẻ cào tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những trung tâm có nhiều công ty, thương hiệu kinh doanh nhiều mặt hàng tiêu dùng rất lớn. Đây là thị trường mà nhu cầu về các loại thẻ cao rất lớn, với các loại thẻ cào như thẻ cào thanh toán game, thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi…

in thẻ cào tại Bình Dương

Với tiềm lực về cơ sở vật chất, kĩ thuật công nghệ, nhân lực Vinanetco đáp ứng tất cả nhu cầu in ấn thẻ cào tại Bình Dương.

In thẻ cào tại Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu

Tùy vào mục đích sử dụng của từng thương hiệu, khách hàng in thẻ cào có thể lựa chọn thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng bằng chất liệu giấy couche hay decal. Thẻ cào giấy thích hợp cho việc đính kèm theo sản phẩm còn thẻ cào decal thì thường được sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Cùng với đó, nhiều hình dáng đa dạng của thẻ cào như hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn…đều được Vinanetco đáp ứng theo nhu cầu của quý khách.

in thẻ cào tại Bình Dương

Quy trình 5 bước in ấn thẻ cào tại Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông yêu cầu in thẻ cào tại Bình Dương của khách hàng. Tùy từng loại thẻ cào, mà nó có thiết kế, in ấn gia công bảo mật khác nhau. Chúng tôi sẽ in khách hàng cung cấp những yêu cầu như kích thước thẻ cào, mẫu mã, màu sắc thẻ cào, loại giấy dùng in ấn, các hình thức gia công, sử dụng công nghệ bảo mật nào…, báo giá in thẻ cào cho khách hàng. Kí hợp đồng in ấn

in thẻ cào tại Bình Dương

Bước 2: Thiết kế mẫu thẻ cào cho khách hàng, chuyển file mẫu cho khách hàng duyệt.

Bước 3: Sau khi mẫu thẻ cào được khách hàng ưng ý, đưa mẫu thẻ cào vào in ấn.

Bước 4: Giao công sau in như cán màng, ép kim, gia công bảo mật với công nghệ bảo mật được khách hàng lựa chọn khi được tư vấn.

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm như độ xuyên thấu, chống soi, chống các tia sáng để tránh lộ ký tự số in chìm bên trong thẻ. Giao hàng, thanh toán, hủy hợp đồng.

in thẻ cào tại Bình Dương

Với quy trình 5 bước, khách hàng in thẻ cào tại Bình Dương sở hữu những tấm thẻ cào chất lượng, mẫu mã đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo bảo mật tối đa đối với các loại thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào thanh toán.

Vinanetco cam kết giá thành in ấn rẻ nhất thị trường, in ấn chuyên nghiệp nhanh chóng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *