In Tem chống giả SMS, khả năng chống giả 99,9%

Tem chống hàng giả SMS 

Một trong những loại tem nhãn được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, đó là tem chống giả SMS. Nói đến loại tem chống hàng giả cao cấp này, một trong những ưu điểm nổi trội của nó là khả năng chống giả, gần như in tem chống giả SMS khả năng làm giả là 0%.

Tem chống hàng giả SMS 

Những ưu và nhược điểm khi khách hàng in tem chống hàng giả SMS

Ưu điểm:

Khả năng chống giả lên đến 99,9%. Để in được tem chống hàng giả SMS, phải có những đơn vị được phép của cơ quan chức năng cung cấp dịch vụ in tem SMS. Thứ nữa, phải có cơ sở hạ tầng về công nghệ, kĩ thuật máy móc hiện đại, lập được tổng đài chứa thông tin về sản phẩm, đồng bộ với mỗi mã an ninh được in vào tem dán lên sản phẩm. Như vậy, mỗi sản phẩm chỉ có một mã duy nhất, đồng bộ với tổng đài nên hoàn toàn không thể làm giả, chi phí để làm giả là cực lớn.

Tem chống hàng giả SMS 

Toàn bộ thông tin về sản phẩm, công ty sẽ được hiện lên rõ ràng. Khi khách hàng gửi tin nhắn check hàng thật, nếu đúng hàng chính hãng tổng đài sẽ gửi thông tin về sản phẩm, tên công ty, ngày sản xuất….điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm, doanh nghiệp sẽ không phải quảng bá mà người tiêu dùng vẫn biết về thương hiệu của mình.

Nhược điểm:

Không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu in tem chống hàng giả SMS. Để sản xuất loại tem này, các doanh nghiệp in ấn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, tay nghề, trình độ. In tem SMS chi phí không rẻ như loại tem nhãn khác.

Tem chống hàng giả SMS 

Tem chống hàng giả SMS có thời gian sử dụng không lâu. Nếu tem chưa được dán lên sản phẩm thì thời gian bảo quản dưới 6 tháng, với nhiệt độ < 30 độ C. Đối với những con tem chống giả đã được dán lên sản phẩm, thời gian sử dụng không quá 3 năm. Vượt quá ngưỡng thời gian này, tem chống giả SMS sẽ bong lớp tráng bạc, gây khó khăn cho việc xác thực hàng hóa.

Tem SMS chống hàng giả là một loại tem chống giả hiện đại, áp dụng những công nghệ hiện đại vào in ấn. Tem có độ chống làm giả cực tốt, những doanh nghiệp sử dụng tem nhãn này rất yên tâm. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao, hãy đến với Vinanetco để chúng tôi tư vấn cho bạn !

Tem chống hàng giả SMS 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *