In tem bảo hành cảm nhiệt

Tem bảo hành cảm nhiệt

Với công nghệ in tem bảo hành, tem chống giả ngày càng hiện đại, nhiều loại con tem ra đời rất độc đáo, trong đó có in tem bảo hành cảm nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng.

Tem bảo hành, công cụ bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng vào sản phẩm, các doanh nghiệp có những chính sách bảo hành sản phẩm. Tránh thảo dở, sửa chữa trong thời gian bảo hành mà cửa hàng, công ty không biết, doanh nghiệp đã dán một loại tem bảo hành để phân biệt hàng thật, hàng giả và sản phẩm đã bị tháo lắp, thay thế hay chưa.

Tem bảo hành cảm nhiệt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tem bảo hành, tem chống giả, trong đó Vinanetco đang nghiên cứu, cho ra đời  loại Tem bảo hành cảm nhiệt.

Tem bảo hành cảm nhiệt là loại tem bảo hành không cần dùng mực (Ribbon) để in nội dung tem mà dùng nhiệt từ máy in truyền lên tem nhãn để in nội dung, trên bề mặt tem đã có sẵn một lớp chất liệu đặc biệt khi có tác dụng của nhiệt sẽ chuyển thành màu đen.

Ưu và nhược điểm của loại tem bảo hành cảm nhiệt này

Chất lượng keo dính cao, tuy nhiên dộ bền không cao, để lâu dễ bị bay mực. Loại tem bảo hành cảm nhiệt thường dùng nhãn cân siêu thị, trong ngành thuỷ sản, đông lạnh…

Tem bảo hành cảm nhiệt

Loại giấy in nào thường dùng để in tem bảo hành cảm nhiệt

Để in tem bảo hành cảm nhiệt hiện đại, các sở in ấn tem bảo hành, tem chống giả thường sử dụng giấy decal cảm nhiệt. Với loại giấy decal cảm nhiệt thì chúng ta sẽ bớt được khá nhiều chi phí về mực in mã vạch Ribbon ( Was/Rin) và rất thuận tiện trong quá trình sử. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy decal nhiệt nhưng có 2 loại decal sử dụng chính là decal Fasson của hãng Avery Dennison và giấy UPM của Phần Lan.

In tem bảo hành cảm nhiệt tại Vinanetco

Vinanetco là địa chỉ chuyên cung cấp các loại tem bảo hành, tem chống giả  uy tín và chất lượng trên thị trường.

Mẫu mã sản phẩm cũng như hình ảnh các con tem bảo hành cảm nhiệt đều độc đáo, đẹp mắt, hài hòa. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được những con tem đẹp, phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp mình.

Tem bảo hành cảm nhiệt

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *