In sổ tay tại Phú Yên, sản xuất sổ bìa nhựa

In sổ tay tại Phú Yên

Sổ tay lò xo bìa nhựa, in sổ tay tại Phú Yên

Công ty Vinanetco chuyên thiết kế, in sổ tay tại Phú Yên, thiết kế in ấn sổ tay chỉ từ 3-5 ngày, in ấn độc quyền cho khách hàng.

Sổ tay là sản phẩm được sử dụng hằng ngày trong các công ty, văn phòng, công sở. Là những cuốn sổ ghi chép được nhiều người sử dụng, từ nhân viên đến giám đốc, từ giáo viên đến học sinh, từ họa sĩ đến nhà thiết kế, nhà văn, nhà thơ…đều cần đến những cuốn sổ tay ghi chép.

In sổ tay tại Phú Yên

 

Đáp ứng nhu cầu in ấn từ quý khách hàng, chúng tôi áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, nhà xưởng, máy móc đủ tiêu chuẩn…chúng tôi in ấn sổ tay các loại như sổ bìa da, sổ bìa giấy và sổ bìa nhựa.

In sổ bìa nhựa cho khách hàng tại Phú Yên

Sổ bìa nhựa là loại sổ tay lò xo được thiết kế với bìa nhựa dẻo, là một trong những sản phẩm sổ tay rất được ưa chuộng hiện nay. In sổ tay tại Phú Yên với sổ bìa nhựa có giá thành rẻ, màu sắc tươi sáng, tạo ra mẫu sổ tay đẹp, ấn tượng độc đáo.

Sử dụng những cuốn sổ tay bìa nhựa giúp khách hàng có được những cuốn sổ tay độc đáo, sổ bìa nhựa giúp bảo vệ tốt những phần ruột sổ không bị quăn, gấp, nhàu.

In sổ tay tại Phú Yên

Một số loại sổ bìa nhựa được sản xuất tại Phú Yên cho khách hàng như: sổ lò xo a5 bìa nhựa, sổ lò xo bìa nhựa a7, sổ tay bìa nhựa lò xo trơn, sổ lò xo không dòng kẻ bìa nhựa…

Đa dạng kích thước, hình thức sổ tay đó là thế mạnh và là ưu điểm của Vinanetco, đơn vị in ấn sổ tay uy tín chuyên nghiệp tại Phú Yên. Với loại sổ bìa nhựa dẻo, khách hàng có thể dễ dàng mang theo đúc balo, đúc vào cặp sách…

Sổ bìa nhựa hay được khách hàng nào lựa chọn

Sổ bìa nhựa là sản phẩm sổ tay có giá thành in ấn rẻ, tiện dụng nên được nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu ghi chép hằng ngày. Các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đều có nhu cầu, và đặt in ấn loại sổ tay này.

In sổ tay tại Phú Yên

Nếu có nhu cầu in sổ tay tại Phú Yên với loại sổ bìa nhựa, bìa da, bìa giấy hãy đến với Vinanetco ! Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *