In sổ tay tại Nhà Bè, sổ lò xo tiện dụng

in sổ tay lò xo tại Huyện Nhà Bè

Những sản phẩm tiện dụng, có giá thành rẻ, sẽ được khách hàng ưa chuộng, sản phẩm mà tôi muốn nói ở đây chính là những cuốn sổ tay lò xo đang có mặt trên thị trường.

Ai cũng có thể sử dụng và sắm cho mình những cuốn sổ lò xo để sử dụng, làm quà tặng. Đây là loại sổ rất tiện lợi khi viết, khi mang theo bên mình, giá thành in ấn rẻ, thời gian in ấn nhanh chóng, không quá phức tạp.

in sổ tay lò xo tại Huyện Nhà Bè

In sổ tay lò xo tại Huyện Nhà Bè

Công ty Vinanetco, chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Nhà Bè và các địa phương khác tại Sài Gòn. Chúng tôi sản xuất sổ tay với đa dạng chủng loại, mẫu mã, thời gian in ấn độc quyền chỉ từ 3-5 ngày.

Chúng tôi có những cuốn sổ tay lò xo với  bìa da, bìa giấy cứng, bìa nhựa….từ loại sổ tay mini đến những quyển sổ tay cỡ lớn, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.  khách hàng có thể lựa chọn hình thức in logo, tên doanh nghiệp lên những phôi sổ tay có sẵn, giúp khách hàng có thể lấy ngay tiết kiệm chi phí.

in sổ tay lò xo tại Huyện Nhà Bè

Với những khách hàng là các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn có những cuốn sổ tay ưng ý về cả hình thức, kích thước thì hoàn toàn có thể lựa chọn in độc quyền. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng phục vụ khách hàng, sau khi tiếp nhận dịch vụ in sổ tay lò xo tại Nhà Bè của khách hàng, Vinanetco sẽ thiết kế ngay mẫu sổ tay theo yêu cầu. Sau khi thiết kế xong, Vinanetco sẽ chuyển mẫu cho khách hàng duyệt, yêu cầu sửa để tiến hành in ấn.

Quy trình từ thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng và thanh toán cũng chỉ từ 3-5 ngày tùy số lượng. Chất lượng sản phẩm đúng theo cam kết đã kí trong hợp đồng, từ hình thức, kích thước loại giấy được sử dụng, đóng lò xo, cán màng, ép kim….

in sổ tay lò xo tại Huyện Nhà Bè

Tầm quan trọng của những cuốn sổ tay

Những cuốn sổ tay có vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết công việc hằng ngày của nhiều người, nó giúp mọi người có thể ghi chép lại thông tin quan trọng, làm sổ ghi chép công việc hằng ngày…Do vậy, để giải quyết tốt công việc thì những cuốn sổ tay ưng ý giúp ích rất nhiều.

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Huyện Nhà Bè do Vinanetco cung cấp sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, là địa chỉ khách hàng sẽ có được những sản phẩm sổ tay theo mong muốn và yêu cầu của mình, với giá thành rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp nhất !

in sổ tay lò xo tại Huyện Nhà Bè

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và in ấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *