In sổ tay lò xo tại Cần Thơ muốn đẹp, rẻ hãy đến Vinanetco

in sổ tay lò xo tại Cần Thơ

Đẹp-rẻ là mong muốn của rất nhiều người khi đi mua sắm, đặt hàng. In sổ tay cũng vậy, khách hàng luôn muốn có được những cuốn sổ tay vừa đẹp vừa rẻ.

Dịch vụ in sổ tay đẹp tại Cần Thơ

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những mẫu sổ tay đẹp nhất, dịch vụ in sổ tay lò xo tại Cần Thơ của Vinanetco luôn nỗ lực thiết kế ra những mẫu sổ tay mới nhất, đẹp và tiện dụng nhất.

in sổ tay lò xo tại Cần Thơ

Những cuốn sổ tay lò xo bao giờ cũng dễ dàng được khách hàng lựa chọn, bởi nó có tính tiện dụng, in ấn nhanh, giá thành rẻ. Một cuốn sổ tay mà người dùng có thể lật trang, viết đến những trang cuối cùng…lò xo được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, giúp cuốn sổ tay không bị bung ra hay xô lệch khi viết, không vướng víu mỗi khi người sử dụng đặt tay khi viết.

Hiện nay, Vinanetco đang cung cấp loại sổ tay lò xo với những thiết kế như sổ tay mini, sổ tay nhật kí, sổ tay trơn, sổ tay bìa nhựa, sổ lò xo bìa giấy cứng, sổ lò xo bìa mềm và lọa sổ bìa da cao cấp. Ruột sổ được là những loại giấy cao cấp, mịn, viết êm, không nhòe mực phải kể đến như: giấy ford trắng, ford kem, indo, thái…trắng ngà, màu vàng, định lượng 80gsm, 100 gsm….

in sổ tay lò xo tại Cần Thơ

Với những trang giấy bìa, khách hàng có thể cán màng bóng hoặc mờ (có thể UV hoặc ép kim logo, slogan) in Offset 2 màu hoặc nhiều màu

In sổ tay lò xo tại Cần Thơ có giá thành rẻ nhất thị trường

Ứng dụng công nghệ, máy móc in ấn, gia công hiện đại, giúp tạo ra những sản phẩm sổ tay có chất lượng tốt, tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân công. Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Cần Thơ với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, quy trình thiết kế-in ấn-gia công khép kín, kiểm soát chất lượng, tiết kiệm thời gian, nhân lực nên có giá thành sản xuất rất thấp.

in sổ tay lò xo tại Cần Thơ

Với khách hàng in số lượng lớn vài trăm quyển trở lên, khách hàng còn được Vinanetco ưu đãi nhiều hơn nữa !

Là một cuốn sổ nhỏ dùng để ghi chép những gì cần lưu ý, những gì mình cần nhớ hay những mẩu chuyển xảy ra trong ngày. Hãy coi sổ tay như một người bạn thân và luôn đem theo bên mình. Ngoài chức năng để ghi chép lại thông tin như bình thường, sổ tay còn được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng của tổ chức và doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở in ấn uy tín để có được những cuốn sổ tay ưng ý nhất !

in sổ tay lò xo tại Cần Thơ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *