In sổ tay lò xo nhỏ giá sinh viên

sổ tay lò xo nhỏ

Cuốn sổ tay lò xo nhỏ, sổ tay mini có thể mang theo bên người đi bất cứ đâu, thời gian nào và tiện dụng note những ý tưởng, những công việc chính hay đơn giản chỉ là để ghi nhớ những từ mới tiếng anh…

sổ tay lò xo nhỏ

Sổ tay lò xo nhỏ phù hợp với những người như thế nào

Những người thường xuyên di chuyển: Với những người thường xuyên phải di chuyển, mọi thứ phải thật gọn nhẹ, dễ mang theo. Với những cuốn sổ tay mini loại nhỏ có kích thước khoảng A6, A7, A8…đây là loại sổ cỡ nhỏ, bạn có thể đúc túi quần, túi áo hay bỏ vào những chiếc túi xách nhỏ, nó không chiếm nhiều diện tích khiến bạn phải bận lòng và bỏ nó ở nhà.

Những người viết ít: Với loại sổ tay lò xo nhỏ, bạn chỉ có thể ghi lại những ý chính thôi, như số diện thoại, những góp ý, hay ngày sinh nhật, ý tưởng mới chẳng hạn…

sổ tay lò xo nhỏ

Kích thước của cuốn sổ tay lò xo nhỏ

Thông thường những cuốn sổ tay cỡ nhỏ sẽ được định hình kích thước khoảng khổ giấy như A6, A7, hoặc A8. Chiều dài x Chiều rộng: A6 (105 x 148mm ) A7 (74 x 105mm ) A8 ( 52 x 74mm ) hoặc kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Với kích thước này, sổ tay lò xo nhỏ có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn phù hợp với những đối tượng như nhân viên bán hàng, những CEO, hay những bạn đang học tiếng nước ngoài.

sổ tay lò xo nhỏ

In sổ tay lò xo nhỏ tại Vinanetco giá sinh viên

Sổ tay mini, sổ tay kích thước nhỏ là những sản phẩm tuy nhỏ nhưng đem lại những lợi ích to lớn cho người sử dụng. Dịch vụ in sổ tay lò xo nhỏ của Vinanetco hân hạnh được phục vụ khách hàng với chi phí rất rẻ.

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn xinh xắn, bìa được thiết kế những hình ảnh ngộ nghĩnh theo yêu cầu, ruột sổ được làm từ những loại giấy cao cấp, đóng gáy lò xo nhựa, kẽm loại nhỏ giúp sản phẩm sổ tay đẹp, chắc chắn ghi chép mượt mà.

sổ tay lò xo nhỏ

Vì có kích thước nhỏ nên giá thành in ấn cũng rất hạt rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn in ấn phù hợp với điều kiện của mình khi đến với dịch vụ của chúng tôi !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *