In sổ tay lò xo mini tiện dụng

Sổ tay lò xo mini là một sản phẩm được yêu thích bởi tính tiện dụng, vậy cụ thể loại sổ này có kích thước như thế nào, và đâu là địa chỉ in sổ lò xo mini tốt nhất

Những cuốn sổ tay mini về cơ bản cũng giống như sổ tay ở kích thước thông thường. Nhưng điều đặc biệt là sản phẩm này có kích thước nhỏ và tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi. Nhu cầu in sổ tay mini hiện nay cũng rất nhiều, không chỉ có doanh nghiệp lớn, mà các công ty nhỏ cũng đặt in sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu sổ tay lò xo mini này nhé.

Mẫu sổ tay lò xo mini

Sổ tay lò xo mini là một sản phẩm in ấn, được làm từ nhiều chất liệu giấy đa dạng, có thể là giấy Couche, Bristol, hay giấy Kraft ở định lượng vừa đủ. Kích thước cơ bản của loại sổ tay này là A7, có chiều dài là 10.5 cm và chiều rộng là 7.4 cm. Sản phẩm sổ tay mini cũng được in ấn, trang trí với nhiều màu sắc, hình ảnh, và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Sổ tay mini thường được dùng như một sản phẩm để ghi chú lại những nội dung thông tin quan trọng. Đối tượng sử dụng loại sổ này có thể là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Ngoài ra, sản phẩm còn đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Cuốn sổ nằm trọng bộ nhận diện thương hiệu, và được sử dụng chủ yếu làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

In sổ tay lò xo mini chất lượng

Có nhiều đơn vị để doanh nghiệp có thể đặt in sổ lò xo mini, nhưng để đảm bảo cho chất lượng và có được giá thành phù hợp, hãy hợp tác với Vinanetco. Với một hệ thống sản xuất khép kín, Vinanetco sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm in có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo cho bạn về mặt thời gian, và hỗ trợ thiết kế in ấn với số lượng lớn.

Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều sản phẩm có chất lượng tuyệt vời.

  • Công ty ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, giúp sản phẩm in có chất lượng tốt nhất.
  • Hỗ trợ thiết kế và in bản mẫu để khách hàng duyệt trước khi tiến hành in ấn với số lượng lớn.
  • Có phương pháp thanh toán đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, đúng thời gian yêu cầu.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *