In sổ tay lò xo đẹp tại Vũng Tàu

In sổ tay tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là địa phương có nhiều bãi tắm, khu du lịch đẹp nổi tiếng, và đây cũng là tỉnh có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động. Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu công việc như những cuốn sổ tay là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ in sổ tay tại Vũng Tàu

Công ty Vinanetco đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng những cuốn sổ tay ghi chép của bà con khách hàng ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ in sổ tay tại Vũng Tàu với chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp.

In sổ tay tại Vũng Tàu

Các sản phẩm sổ tay của Vinanetco cung cấp cho khách hàng gồm nhiều loại sổ tay lò xo được thiết kế sẵn như sổ lò xo trơn, sổ lò xo không dòng kẻ, sổ bìa nhựa, bìa giấy, bìa da…với đa dạng kích thước, ép kim mặt chữ slogan, logo, cán màng bóng…, giúp sản phẩm đẹp và ấn tượng.

In sổ tay tại Vinanetco giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Khách hàng cần một địa chỉ in ấn giá thành rẻ ? Vinanetco là địa chỉ in ấn giá rẻ, giá thành in sổ tay tại Vũng Tàu do Vinanetco cũng luôn cạnh tranh nhất thị trường, in ấn lấy ngay, in ấn theo yêu cầu chỉ từ 3-5 ngày.

In sổ tay tại Vũng Tàu

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, dựa trên nhu cầu sử dụng sổ tay của khách hàng mà được tư vấn những cuốn sổ tay phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham khảo in sổ tay tại Vũng Tàu

kích thước: Sổ tay A3, Số tay A4, A5, A6 hoặc kích thước theo yêu cầu

kiểu dáng sổ: Sổ tay lò xo bìa da thật, bìa da Simili cao cấp, bìa giấy cứng couche kraft

Kĩ thuật in ấn, gia công: Ép chìm logo không màu, ép chìm logo phủ nhũ bạc, ép kim mặt chữ như logo, slogan…

Chất liệu ruột giấy thường sử dụng cho trang viết là giấy Ford 80-100gsm, hoặc giấy couche.

Nhu cầu sử dụng những cuốn sổ ghi chép, những cuốn sổ tay nhỏ nhắn, tiện dụng có ở rất nhiều người. Từ các bạn học sinh, sinh viên đến những người bán hàng, giám đốc…

In sổ tay tại Vũng Tàu
In sổ tay tại Vũng Tàu

Sản phẩm sổ tay của Vinanetco đang có mặt trong nhiều công ty, doanh nghiệp, phục vụ cho nhu cầu công việc của nhiều cá nhân thành đạt. In sổ tay tại Vũng Tàu do Vinanetco cung cấp luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lui tới.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *