In sổ tay lò xo bìa da – một phong cách thanh lịch, chuyên nghiệp

Sổ tay lò xo bìa da luôn mang trên mình một phong cách thật chuyên nghiệp thanh lịch, rất phù hợp với các công việc văn phòng, các cuộc họp quan trọng hoặc quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng. In sổ tay lò xo bìa da tại Vinanetco sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ, phải chăng.

SỔ TAY LÒ XO BÌA DA MẪU MỚI

Xu hướng sử dụng sổ tay bìa da đóng gáy truyền thống đang dần được thay thế bởi hình thức in sổ tay lò xo bìa da vì nhiều yếu tố.

Thứ nhất, sổ tay lò xo được ghi nhận là dạng sổ vô cùng năng động, linh hoạt, đóng mở dễ dàng nên đáp ứng những khi cần ghi chép nhanh chóng.

Thứ hai, khi quý khách chọn in sổ tay lò xo với gáy là dạng ống lò xo đóng/mở dễ dàng nên khi cần thiết, người sử dụng có thể tự thêm số lượng giấy vào, gia tăng khả năng lưu trữ và ghi chép.

Thứ ba, in sổ tay lò xo bìa da không chỉ tạo cảm giác thanh lịch sang trọng chuyên nghiệp mà còn có thể tùy chỉnh in logo, trang bị thêm các chỗ giữ viết, chỗ giữ ghi chú, cardposit,…

Sau đây là một số mẫu in sổ tay lò xo bìa da mới nhất 2019 gợi ý cho quý khách những ý tưởng về sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu.

VÌ SAO CHỌN IN SỔ TAY LÒ XO TẠI VINANETCO?

Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê trong lĩnh vực in ấn thiết kế sẽ mang đến cho bạn loại sổ lò xo ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn.

✡ Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo ý thích của mình hoặc chọn những mẫu sổ lò xo hiện đang có sẵn của công ty chúng tôi. Tùy vào nhu cầu của bạn mà công ty in ấn Vinanetco sẽ đáp ứng để có sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì sổ lò xo được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho khách hàng, nhân viên. Thông qua bộ lịch để bàn đó bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình marketing, tiếp cận khách hàng.

✡ Tất cả những gì bạn cần làm là 1 bản tóm tắt những yêu cầu về kích cỡ, hình thức bìa, các hình ảnh hoặc thông tin bạn muốn xuất hiện trên bìa sổ tay. Sau khi nắm các thông tin trên thì công ty Vinanetco sẽ giúp quý khách có ngay loai sổ lò xo vừa đẹp vừa mang dấu ấn riêng biệt, độc quyền.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  sổ lò xo Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *