In sổ tay lò xo bìa cứng giá rẻ ở đâu tại HCM?

Sổ tay lò xo bìa cứng là công cụ ghi chép vô cùng tiện lợi với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo mục đích bạn sử dụng. Đặc biệt sổ tay lò xo bìa cứng vô cùng linh hoạt khi có thể hiện đại năng động mà cũng vừa có thể biến tấu sang trọng lịch thiệp. In sổ tay lò xo bìa cứng giá rẻ hẳn là điều quý khách hàng cần đến.

IN SỔ TAY LÒ XO BÌA CỨNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI HCM?

Sổ tay lò xo bìa cứng là loại sổ có bìa làm bằng chất liệu giấy cứng hoặc nhựa cứng, trên mặt bìa có thể in thông tin hoặc hình ảnh, logo với màu sắc từ đơn giản cho đến sặc sỡ bắt mắt, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể tận dụng sổ tay lò xo bìa cứng làm vật phẩm tri ân, mang tính quảng bá thương hiệu khi tặng làm quà cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên.

Nếu đang có nhu cầu in sổ tay lò xo bìa cứng thì công ty in ấn Vinanetco rất sẵn lòng cho bạn bản giá rẻ và hợp lý nhất, đặc biệt in ấn số lượng lớn sẽ có giảm giá.

7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN IN SỔ TAY LÒ XO BÌA CỨNG Ở VINANETCO

Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê trong lĩnh vực in ấn thiết kế sẽ mang đến cho bạn loại sổ lò xo ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn.

✡ Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo ý thích của mình hoặc chọn những mẫu sổ lò xo hiện đang có sẵn của công ty chúng tôi. Tùy vào nhu cầu của bạn mà công ty in ấn Vinanetco sẽ đáp ứng để có sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì sổ lò xo được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho khách hàng, nhân viên. Thông qua sản phẩm sổn tay lò xo bìa cứng, bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình marketing, tiếp cận khách hàng.

✡ Tất cả những gì bạn cần làm là 1 bản tóm tắt những yêu cầu về kích cỡ, hình thức bìa, các hình ảnh hoặc thông tin bạn muốn xuất hiện trên bìa sổ tay. Sau khi nắm các thông tin trên thì công ty Vinanetco sẽ giúp quý khách có ngay loai sổ lò xo vừa đẹp vừa mang dấu ấn riêng biệt, độc quyền.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  sổ lò xo Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *