In sổ tay lò xo A5 theo yêu cầu của bạn

Sổ tay lò xo là vật dụng thiết yếu và được sử dụng phổ biến từ học sinh, sinh viên cho đến những người đã đi làm. Chính vì thế, nhu cầu in sổ tay lò xo là vô cùng lớn. Đặc biệt loại sổ tay cỡ A5 vừa không quá nhỏ để ghi chép đầy đủ, vừa không quá lớn khiến việc mang theo trở nên bất tiện.

ƯU ĐIỂM CỦA SỔ LÒ XO A5

Theo giới phân tích thì những cuốn sổ tayt lò xo a5 loại mới này đã mang đến rất nhiều điều đặc biệt và hấp dẫn với những người sử dụng sổ tay thường xuyên như:

Sổ tay lò xo a5 có nhiều công dụng tuyệt vời

Tiện dụng trong ghi chép

Ghi chép vẫn là một công dụng cơ bản nhất và quan trọng nhất của mỗi cuốn sổ tay. Và sổ gáy lò xo vẫn là một trong hai mẫu sổ tiện dụng, dễ ghi chép và được ra đời sớm nhất trong lịch sử. Chính vì vậy mà sự quen thuộc vẫn là sức hút quan trọng mà người dùng vẫn gắn bó với loại sổ lò xo a5.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng sổ tay lò xo thì bạn có thể lưu trữ dễ dàng thông tin, không những thế nếu cần thiết, bạn có thể thêm số tờ sử dụng do gáy lò xo rất dễ thêm giấy.

Phù hợp với hoạt động quảng bá doanh nghiệ

Sổ lò xo phù hợp với các hoạt động quảng bá doanh nghiệp bởi sổ tay lò xo có giá thành sản xuất khá rẻ nếu đặt số lượng lớn. Với những doanh nghiệp quan tâm đến độ phủ của thương hiệu thì cần chú ý cân nhắc về loại sổ lò xo a5 này.

VINANETCO NHẬN IN SỔ LÒ XO A5 THEO YÊU CẦU CỦA BẠN

✡ Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê trong lĩnh vực in ấn thiết kế sẽ mang đến cho bạn loại sổ tay lò xo A5 ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn.

✡ Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo ý thích của mình hoặc chọn những mẫu sổ lò xo hiện đang có sẵn của công ty chúng tôi. Tùy vào nhu cầu của bạn mà công ty in ấn Vinanetco sẽ đáp ứng với sổ lò xo a5 hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì sổ lò xo được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho khách hàng, nhân viên. Thông qua một cuốn sổ lò xo thì bạn vẫn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình marketing, tiếp cận khách hàng.

✡ Tất cả những gì bạn cần làm là 1 bản tóm tắt những yêu cầu về kích cỡ, bố trí bìa sổ lò xo và khoảng 13 – 20 tấm hình là sẽ có ngay loại sổ lò xo vừa đẹp vừa mang dấu ấn riêng biệt, độc quyền.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  sổ lò xo Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm in sổ tay lò xo a5 sớm nhất theo thông tin bên dưới:

 

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *