In sổ tay giá rẻ tại Ninh Thuận

in sổ tay tại Ninh Thuận

Sổ tay là sản phẩm rất cần đối với nhiều người, sản phẩm sổ tay sử dụng để ghi chép phục vụ công việc hằng ngày, học sinh, sinh viên dùng sổ tay để học tập, ghi chép những từ mới tiếng anh, hay những công thức toán học.

in sổ tay tại Ninh Thuận

Đáp ứng những mục đích sử dụng khác nhau, dịch vụ in sổ tay tại Ninh Thuận mang đến cho khách hàng những mẫu sổ tay lò xo khác nhau như sổ bìa da, sổ bìa nhựa và đặc biệt là những cuốn sổ tay bìa giấy, giá thành in ấn rất rẻ, in ấn hình ảnh đẹp mắt, độc đáo.

In sổ tay tại Ninh Thuận, Sổ bìa giấy giá rẻ

Trước đây với những cuốn sổ tay bìa giấy được in ấn với những thông tin, hình ảnh quá quen thuộc nhàm chán, không mang lại cho người sử dụng cảm giác thích thú. Thì nay, cũng với những cuốn sổ tay đó được in ấn tại Vinanetco bạn sẽ thật bất ngời với kiểu dáng, hình thức đẹp mắt.

Giấy Kraft, giấy Couche là những loại giấy sẽ được sử dụng để in bìa cho cuốn sổ tay. Khách hàng có thể in ấn độc quyền với những hình ảnh của riêng bạn cung cấp, giúp cuốn sổ tay trở lên độc đáo thú vị.

in sổ tay tại Ninh Thuận

Giá thành in sổ tay tại Ninh Thuận với dòng sản phẩm sổ tay bìa nhựa là rất rẻ, thời gian in ấn nhanh, in ấn bằng công nghệ in hiện đại nên chất lượng hình ảnh in ấn khiến khách hàng cảm thấy rất ấn tượng.

Hiện nay, không chỉ có những khách hàng in sử dụng mà dòng sản phẩm sổ tay lò xo dạng bìa giấy còn rất phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp in ấn cho các nhân viên sử dụng hằng ngày.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh mà khách hàng in ấn, nó giúp sản phẩm sổ tay trở lên độc đáo hơn nhiều, tạo cảm giác thích thú mỗi khi viết. Đâu phải rẻ là không đẹp đâu !

in sổ tay tại Ninh Thuận

In sổ tay tại Ninh Thuận với nhiều sản phẩm sổ tay cho khách hàng

Sổ nhựa, bìa da, bìa giấy là những sản phẩm sổ tay lò xo đang được Vinanetco in ấn cho khách hàng tại Ninh Thuận. Với đa dạng loại sổ tay như sổ ngang, sổ dọc, sổ không dòng kẻ, sổ dày với 200-300 trang, sổ mini A7, A8, đến những cuốn sổ kích thước lớn như A4, A3, B5…

in sổ tay tại Ninh Thuận

Từ nhân viên văn phòng, giám đốc đến những người buôn bán ngoài chợ, những bạn học sinh, sinh viên đều có thể sử dụng sản phẩm sổ tay của Vinanetco. Dịch vụ in sổ tay tại Ninh Thuận có giá thành rẻ, in ấn nhanh chóng, đa dạng kiểu dáng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ thoải mái lựa chọn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *