In sổ tay bìa da kèm lịch kèm lịch có giá là bao nhiêu?

Bạn muốn đặt in sổ tay bìa da kèm lịch có giá là bao nhiêu? Đây là vấn đề của nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu in ấn thiết kế sổ tay bìa da kèm lịch trong dịp cuối năm. Đọc ngay bài viết này để biết giải đáp!

IN SỔ TAY BÌA DA KÈM LỊCH KÈM LỊCH CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?

Trên thực tế có rất nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá in sổ tay bìa da kèm lịch. Dưới đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sổ tay bìa da:

♦ Chất liệu: có rất nhiều loại sổ tay bìa da kèm lịch như sổ tay bìa da thật, sổ tay bìa giả da, sổ tay bìa nhựa,… chất liệu không giống nhau nên mức giá cũng khác nhau. Ngoài ra chất liệu lõi giấy cũng quyết định giá thành của sổ tay, nếu bạn chọn loại giấy dày và tốt thì mức giá sẽ cao hơn so với loại giấy mỏng, rẻ tiền.

♦ Kích cỡ sổ tay: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Kích cỡ sổ tay bìa da lớn đòi hỏi tốn nhiều nguyên vật liệu tạo thành nên chi phí cũng không thể bằng với loại sổ tay nhỏ hơn.

♦ Yêu cầu của khách hàng: Quý khách hàng có những yêu cầu riêng và tùy theo mức độ khó dễ mà sẽ có những hình thức gia công đơn giản hoặc phức tạp: in dập chìm nổi, in mạ vàng/bạc hoặc không, bọc cạnh bằng kim loại, có thiết kế cài bút,…

♦ Số lượng sản phẩm: Quý khách nếu đặt nhiều sản phẩm thì giá của một sản phẩm giảm đáng kể, từ đó chi phí tổng sổ lượng đã đặt.

Đây chính là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm sổ sổ tay bìa da kèm lịch. Nếu bạn muốn biết chính xác thì vui lòng liên hệ đến số: để biết thêm chi tiết cụ thể.

VINANETCO – ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA KÈM LỊCH UY TÍN

Vinanetco là một địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da kèm lịch tại HCM và nhận in ấn cho nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

✔ Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp phối hợp cùng hệ thống in ấn hiện đại. Vinanetco luôn đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng thiết kế mẫu sổ tay bìa da mới nhất, giúp khách hàng tạo ra sản phẩm đẳng cấp thời thượng.

✔ Luôn có những ưu đãi về giá thành cũng như chi phí giao hàng cho những khách hàng thân thiết và cả các khách hàng đặt sổ tay bìa da số lượng lớn.

✔ Giá cả các sản phẩm tại Vinanetco luôn ở mức cạnh tranh.

Hiện nay, công ty in ấn  sổ bìa da mềm Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *