In sổ Nhật kí, sổ tay tại Bình Dương

in sổ tay tại Bình Dương

Sổ Nhật kí kế toán, sổ Nhật kí ghi chép công việc hàng ngày, Sổ giáo án…, là những loại sổ tay cỡ lớn, được in ấn dày dặn để phục vụ cho việc ghi chép của nhiều người. Dịch vụ in sổ tay tại Bình Dương do Vinanetco cung cấp, thực hiện sản xuất các loại sổ tay, sổ ghi chép cho khách hàng có nhu cầu.

in sổ tay tại Bình Dương

Lý do Vinanetco có mặt và cung cấp dịch vụ in sổ tay tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp, công ty, văn phòng, đây là thị trường rộng lớn về nhu cầu sử dụng những cuốn sổ tay. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần những cuốn sổ tay để phục vụ cho công việc hằng ngày, những sản phẩm sổ tay đẹp, có giá thành in ấn hợp lý, in ấn nhanh luôn được khách hàng ở đây săn đón.

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Bình Dương

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay tại Bình Dương, in các sản phẩm sổ tay lò xo cho khách hàng. Từ những cuốn sổ bìa da làm quà tặng, đến những cuốn sổ bìa nhựa, bìa giấy couche, kraft in ấn “Cách tân” theo yêu cầu đẹp mắt, độc đáo.

in sổ tay tại Bình Dương

Giá thành in sổ tay cho khách hàng tại Bình Dương rất cạnh tranh, đến với cơ sở in ấn Vinanetco, khách hàng Bình Dương được nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ như thiết kế miễn phí mẫu sổ, in ấn số lượng lớn nhận chiết khấu % giá cao, miễn phí vận chuyển, tư vấn tận tình, chu đáo…

In sổ tay số lượng lớn cho các doanh nghiệp tại Bình Dương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in sổ tay độc quyền cho các doanh nghiệp, in sổ tay số lượng lớn giá thành rẻ, in ấn chỉ từ 3-5 ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá, nâng cao tính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp, nhiều công ty muốn đặt in sổ tay độc quyền có in ấn logo, thiết kế theo hình dáng mong muốn của họ. Vinanetco có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng thiết kế, in sổ tay tại Bình Dương cho khách hàng là các doanh nghiệp in ấn độc quyền.

in sổ tay tại Bình Dương

Từ khi thiết kế đến in ấn, bàn giao sản phẩm cho khách hàng chỉ từ 3-5 ngày, in ấn bằng công nghệ in Offset hiện đại, in nhiều màu, in số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Khách hàng cần loại sổ tay lò xo nào, Vinanetco đáp ứng tốt nhất loại sổ đó !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *