In sổ bìa da cao cấp ở đâu ?

Sổ bìa da cao cấp

Trong những ngày lễ tết, có nhiều món quà ý nghĩa mà mọi người có thể giành cho nhau. Từ những chiếc phong bao lì xì, đến những cuốn lịch tết, chai rượu, hay những cuốn sổ bìa da cao cấp….

Cuốn sổ tay là một vận dụng đi liền với dân văn phòng, quản lý, hay những người phải thường xuyên ghi chép tại các cuộc gặp, hội thảo,…Chính vì thế, trong những năm gần đây, cuốn sổ tay đã trở thành một món quà tặng trong những dịp năm mới.

Sổ bìa da cao cấp

Sổ bìa da cao cấp là món quà ý nghĩa giành tặng bạn bè, người thân

Bạn đang định đặt mua cuốn sổ tay cao cấp giành bạn sếp nhân dịp năm mới ? hay bạn có người bạn thân muốn tặng họ cuốn sổ tay trong dịp năm mới này, với mong muốn công việc của họ trong năm sẽ tốt hơn khi có cuốn sổ tay bên cạnh…

Đó là một vài ví dụ về ý nghĩa của cuốn sổ tay, sổ ghi chép mà trong rất nhiều người, nó là một công cụ không thể thiếu phục vụ công việc của mình.

Những cuốn sổ tay sẽ trở lên sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn kĩ càng từ những chất liệu giấy in, và những loại da dùng để sản xuất và đó cuốn sổ bìa da lịch lãm và sang trọng.

Sổ bìa da cao cấp

Sổ bìa da cao cấp là một sản phẩm được nhiều người tìm mua, đặt in ấn để giành tặng người thân, gia đình, bạn bè hay đối tác làm ăn…

Đặt in sổ bìa da cao cấp ở đâu ?

Những cuốn sổ bìa da nếu không được in ấn ở những uy tín, da kém chất lượng, chỉ sau một thời gian da sẽ bị nổ, thẩm mỹ của cuốn sổ tay sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Vinanetco cung cấp dịch vụ in ấn sổ bìa da cao cấp cho khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Các sản phẩm sổ bìa da cao cấp của chúng tôi cam kết sử dụng những loại da thật 100% để sản xuất, những cuốn sổ tay được in ấn tại Vinanetco luôn được cam kết về chất lượng, thẩm mỹ.

Cuốn sổ tay không chỉ là quà tặng, mà còn là nơi ghi chép công việc, cuộc sống của đối tác và khách hàng. Chúng theo suốt họ trông khoảng thời gian dài trong cuộc sống, thế nên một cuốn sổ tay bền, chất lượng luôn là điều mà Vinanetco luôn đề cao

Sổ bìa da cao cấp
Với các lý do trên, hẳn Quý khách sẽ không ngần ngại liên hệ để tham khảo những cuốn sổ bìa da cao cấp do Vinanetco sản xuất phải không ạ !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *