In lịch tết tại Quảng Ngãi, cam kết chất lượng 100% theo thiết kế

in lịch tết tại Quãng Ngãi

Năm 2019 sắp hết, đây chính là thời gian bận rộn với tất cả mọi người. Gấp rút chuẩn bị hoàn thành những công việc của năm cũ, chuẩn bị những công việc của năm mới, trong đó có chuẩn bị những món quà tặng. Nhiều món quà tặng được người dân Quãng Ngãi lựa chọn, trong đó có những ấn phẩm lịch tết vừa quen thuộc, vừa tươi mới đối với nhiều người. Dịch vụ in lịch tết tại Quảng Ngãi do Vinanetco cung cấp đã sẵn sàng phục vụ khách hàng đặt lịch tết.

in lịch tết tại Quãng Ngãi

Tại sao nói ấn phẩm lịch tết làm quà tặng lại vừa quen thuộc vừa tươi mới ?

Quen thuộc. Những sản phẩm lịch thì không còn xa lạ gì với tất cả mọi người, những tờ lịch treo tường, cuốn lịch block, lịch để bàn…với mục đích chính là xem ngày, kiểm soát tốt hơn về thời gian biểu của mọi người, sắp xếp công việc hằng ngày một cách hợp lý…Hằng năm nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân đều đặt in.

Tươi mới. Ngày nay, với dịch vụ in lịch tết tại Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà nẵng…còn có yêu cầu thiết kế đẹp, in ấn bắt mắt nhằm làm ấn phẩm quà tặng trong những ngày đầu năm mới. Đây là món quà được nhiều khách hàng lựa chọn tặng nhau trong năm mới, nó mang một ý nghĩa thiết thực, mới là trong giỏ quà tặng năm mới của nhiều người.

in lịch tết tại Quãng Ngãi

Dịch vụ in lịch tết tại Quảng Ngãi, thiết kế lịch tết theo yêu cầu

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch tết tại Quảng Ngãi, dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, giá thành rẻ, dịch vụ 24/7 !

Chúng tôi sản xuất các loại lịch tết đang được ưa chuộng nhất hiện nay như lịch treo tường, lịch block, đặc biệt là lịch để bàn.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu mã đan dạng, tiện dụng, lịch để bàn hiện nay đang là sản phẩm mũi nhọn của Vinanetco trong dịch vụ in lịch tết tại Quảng Ngãi. Các loại lịch để bàn chữ M, chữ A được ưa chuộng, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với kích thước tùy chọn.

in lịch tết tại Quãng Ngãi

Vinanetco cam kết in lịch tết tại Quảng Ngãi chất lượng 100% theo yêu cầu

Sau khi khách hàng kiểm duyệt lần cuối bản thiết kế, hợp đồng in ấn sẽ được kí kết giữa Vinanetco và khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng in ấn, mẫu mã, thời gian giao hàng đúng 100% theo yêu cầu đã kí trong hợp đồng in ấn. Vinanetco in lịch tết tại Quãng Ngãi với chất lượng, uy tín cao nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *