In lịch tết tại Khánh Hòa-Công ty in lịch giá rẻ nhất thị trường

in lịch tết tại Khánh Hòa

Lịch tết ngày càng được ưa chuộng khi tết đến xuân về

Với nhiều năm phục vụ khách hàng gần xa, Công ty Vinanetco nhận thấy rằng, hiện nay nhu cầu sử dụng những ấn phẩm lịch trong năm mới của người dân ngày càng tăng cao. Những tờ lịch treo tường, lịch để bàn được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt những ấn phẩm lịch bàn được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân chú trọng thiết kế, sản xuất để không những sử dụng trong năm mới mà nó còn là vật phẩm trang trí, là món quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên.

in lịch tết tại Khánh Hòa

Dịch vụ in lịch tết tại Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam…do Vinanetco cung cấp chú trọng vào khâu thiết kế, làm sao cho ra những sản phẩm lịch mà khách hàng ưng ý nhất.

Công ty in lịch tết tại Khánh Hòa giá rẻ

Với khối óc, bàn tay khéo léo của những thợ thiết kế chuyên nghiệp Vinanetco cho ra đời rất nhiều mẫu lịch tết khiến khách hàng trầm trồ, tấm tắc ưng ý. Dịch vụ in lịch tết tại Khánh Hòa là một trong những dịch vụ in lịch rộng khắp của chúng tôi, nhằm phục vụ đông đảo khách hàng trên cả nước.

Những mẫu lịch thiết kế sẵn về những chủ đề như Cành Mai-Cành Đào, Câu Chúc Đầu Năm, Sự Thịnh Vượng, Hoài Bão, Đất Nước, Con Người, Phong Cảnh Hữu Tình….Bên cạnh những thiết kế mang hơi hướng truyền thống như Linh Vật 12 con giáp.

in lịch tết tại Khánh Hòa

Những mẫu này được thiết kế sẵn, có khoảng trống để khách hàng có thể lựa chọn những hình ảnh, câu nói, thông tin cần in ấn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng in ấn thông tin quảng cáo, quảng bá hình ảnh công ty của mình mà không tốn nhiều thời gian, chi phí.

Khách hàng chỉ cần lựa chọn những mẫu lịch tết đẹp nhất, ưng ý nhất “Dinh” về với giá thành cực rẻ, cực nhanh. Đến với dịch vụ in lịch tết tại Khánh Hòa, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành.

in lịch tết tại Khánh Hòa

Cam kết của Vinanetco với dịch vụ in lịch tết tại Khánh Hòa

  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, tiết kiệm chi phí, chất lượng in ấn cao nhất.
  • Với khách hàng in lịch tết tại Khánh Hòa với yêu cầu in lịch độc quyền, sẽ được đội ngũ thiết kế riêng, in ấn đúng 100% theo yêu cầu chỉ từ 4-6 ngày.
  • Giao hàng đúng quy định về thời gian đã kí trong hợp đồng.
  • Khách hàng in số lượng lớn được ưu đãi về giá.
  • Cam kết dịch vụ in lịch tết tại Khánh Hòa của chúng tôi là rẻ nhất thị trường.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *