In lịch tết giá rẻ tại Bình Định, lịch để bàn, lịch treo tường các loại

in lịch tết giá rẻ tại Bình Định

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Bình Định phục vụ khách hàng 24/7, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường. Liên hệ dịch vụ in lịch tết của Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Bình Định

Lịch treo tường, lịch block, lịch bàn là những sản phẩm lịch tết đang được cung cấp, thiết kế, in ấn tại Vinanetco. Khách hàng có thể thỏa mãn sở thích, nhu cầu của mình bằng những ấn phẩm lịch tết đẹp, ấn tượng với kho mẫu lịch cho khách hàng lựa chọn.

in lịch tết giá rẻ tại Bình Định

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lịch bàn ngày càng cao của đông đảo khách hàng, Vinanetco thiết kế hàng nghìn mẫu lịch bàn kiểu dáng chữ A chữ M đẹp, về những chủ đề hiện tại đang rất ăn khách.

Đầu tư công nghệ hiện, in ấn, gia công rút ngắn, tiết kiệm thời gian, nhân lực chi phí giảm. Hiện tại, Vinanetco đang là công ty in lịch tết giá thành rẻ tại Bình Dương, được nhiều khách hàng tin tưởng đặt dịch vụ.

Vinanetco đơn vị in lịch để bàn tại Bình Định in ấn theo yêu cầu

Thiết kế, in ấn độc quyền là những sản phẩm lịch tết được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng. In lịch bàn độc quyền nó giúp sản phẩm lịch có thương hiệu riêng, nét riêng mà thông qua đó doanh nghiệp những đơn vị đặt in ấn muốn quảng bá danh tiếng của mình đến với nhiều người hơn, đó là một cách quảng cáo với chi phí rẻ, tiện dụng và vô cùng ý nghĩa.

in lịch tết giá rẻ tại Bình Định

Để đáp ứng nhu cầu đó, Vinanetco đơn vị in lịch tết giá rẻ tại Bình Định, đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế và in ấn độc quyền cho khách hàng. kích thước, Số tờ lịch in không giới hạn. Không phải cứ nhất thiết phải in lịch 7 tờ hay 14 tờ. Bạn có thể chọn số tờ tùy theo thiết kế, ý tưởng riêng.

Lựa chọn giấy in lịch bàn theo yêu cầu riêng. Từ những hình ảnh được in ấn, đến giấy sử dụng để in như couche, giấy ford, giấy kraft, giấy mỹ thuật cao cấp (giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn…).

Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…

In lịch tết tại Bình Định sẽ giúp bà con khách hàng tại các địa phương của tỉnh có thể sở hữu nhanh chóng những sản phẩm lịch tết đẹp, in ấn rẻ mà không phải đi xa, tốn kém mất thời gian.

in lịch tết giá rẻ tại Bình Định

Hiện nay, Vinanetco có nhiều cơ sở in lịch tết trên cả nước, chúng tôi đang phấn đấu trở thành thương hiệu in ấn những sản phẩm từ giấy uy tín nhất !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *