In lịch để bàn theo yêu cầu

in lịch để bàn theo yêu

Những cuốn lịch để bàn đẹp, nhỏ xinh, là vật phẩm không chỉ để xem thời gian mà còn là công cụ trang trí cho bàn làm việc của mình thêm sống động, đẹp mắt trong những ngày đầu năm mới.

Khách hàng đặt in lịch để bàn theo yêu cầu

Là các doanh nghiệp, tổ chức công sở đều có nhu cầu in lịch để bàn theo yêu cầu trong dịp tết, tại sao ?

in lịch để bàn theo yêu

Đối với dân văn phòng cuốn lịch để bàn nó như “Một người bạn thân thiết” theo họ từ ngày này qua tháng khác. Cuốn lịch để bàn giúp chủ nhân của nó kiểm soát về mặt thời gian, sắp xếp những công việc hằng ngày, ghi chú lại những cột mốc đáng lưu ý như ngày sinh nhật, ngày họp quan trọng…từ đó giúp họ hoàn thành tốt những công việc được giao.

Không những vậy việc in lịch để bàn theo yêu cầu sẽ thể hiện được nhãn quan, sở thích của khách hàng in lịch tết. Khách hàng muốn cho mọi người thấy được những sở thích, những thứ mà họ tâm đắc được in lên cuốn lịch mà hằng ngày mọi người vẫn ngắm nghía và sử dụng nó. Không những vậy, nhiều khách hàng in lịch còn mong muốn tặng bạn bè, người thân, hay đối tác làm ăn để quảng bá hình ảnh công ty của mình đến với nhiều người hơn.

in lịch để bàn theo yêu

Dịch vụ đặt in lịch để bàn theo yêu cầu

Công ty in ấn Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu, giá thành rẻ, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất

Khách hàng chỉ liên hệ với dịch vụ in lịch bàn của chúng tôi, khách hàng sẽ cung cấp những ý tưởng, hình ảnh, thông tin mà khách hàng muốn in lên cuốn lịch tết.

Đội ngũ thiết kế của Vinanetco sẽ tiến hành thiết kế, tạo ra những mẫu lịch bàn đẹp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trước khi được đưa vào in ấn, mẫu lịch bàn theo yêu cầu được chuyển lại cho khách hàng là người duyệt cuối cùng.

in lịch để bàn theo yêu

Cam kết in lịch để bàn theo yêu cầu của Vinanetco

Thiết kế mẫu lịch để bàn theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

In lịch để bàn theo yêu cầu đúng quy cách, mẫu mã, chất liệu giấy in theo đúng quy định trong hợp đồng in ấn với khách hàng.

Sai sót không đúng với điều khoản trong hợp đồng, Vinanetco chịu hoàn toàn chi phí in lại cho khách hàng một cách nhanh nhất

Quy trình thiết kế-in ấn-gia công lịch để bàn khép kín, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thành phẩm

Thật tuyệt vời khi mùa xuân đến lại có những cuốn lịch để bàn tươi mới, đẹp mắt, khởi đầu cho một năm mới công việc thăng tiến !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *