In lịch để bàn năm 2020 giá rẻ tại Tp.HCM

Lịch để bàn đang dần trở nên vô cùng thông dụng đối với đời sống hằng ngày, vào thời điểm giáp tết, nhiều danh nghiệp, cá nhân bắt đầu tìm nơi sản xuất, gia công lịch để chọn cho mình những mẫu lịch ưng ý để gửi tặng cho toàn thể công nhân viên của công ty, hoặc gửi tặng cho các đối tác cùng làm ăn chung, hoặc bạn bè người thân.

in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

Lịch để bàn chân đế gỗ

Vì thế mà nhu cầu in lịch để bàn giá rẻ vào thời điểm này phát triển rất mạnh mẽ, sức cạnh tranh khá cao. Để đáp ứng mong muốn của các cá nhân, doanh nghiệp, Vinanetco xin chia sẽ một số mẫu lịch để bàn giá rẻ, chất lượng cho mọi người tham khảo.

Đôi nét về lịch để bàn

Lịch để bàn ngày nay khá thông dụng, với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian sống và không tốn diện tích khi đặt để. Với mỗi tờ lịch là một tháng riêng biệt, được phân chia một cách khoa học giúp chúng ta dể nhìn.

Mỗi ngày của tháng đề nằm trong một ô riêng biệt, nên ta sẽ dễ dàng có thể ghi chú ngắn gọn những gì muốn ghi nhớ, giúp ta có thể quản lý được những việc cần phải làm, cần phải chuẩn bị.

in lịch tết tại Quãng Ngãi

Mẫu lịch để bàn với họa tiết sinh động

Ngoài ra, chúng còn được trang trí bằng những hình ảnh bắt mắt, vui nhộn, hoặc những tấm ảnh của người thân, bạn bè, con cái,… để mỗi khi nhìn vào đó sẽ khiến tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn. Hoặc đưa những câu châm ngôn tâm đắc vào quyển lịch, giúp cho giá trị giáo dục được đưa vào cộng đồng một cách chân thực nhất.

Trên mỗi cuốn lịch để bàn đều ghi rõ thông tin của mỗi doanh nghiệp, khi doanh nghiệp gửi tặng cho công nhân viên, cho khách hàng, cho bạn bè, cho người thân thì thương hiệu của doanh nghiệp đó đã được đưa vào cộng đồng, con đường quản bá thương hiệu 1 cách hiệu quả.

Những loại lịch để bàn

Lịch để bàn có hai loại: lịch chữ A và lịch chữ M.

Lịch để bàn chữ A tham khảo tại đây

Lịch để bàn chữ M tham khảo tại đây

Trong đó chia làm hai lại, lịch để bàn thị trường và lịch để bàn độc quyền:

Lịch để bàn thị trường là loại lịch đã được thiết kế phôi sẳn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể như: tên công ty, logo, địa chỉ , câu slogan, câu châm ngôn để nhân viên thiết kế đưa vào mẫu là xong. Việc còn lại là chờ lấy hàng.

Ngoài ra, còn có một loại lịch khác là lịch thiết kế độc quyền, mẫu lịch này không được gia công đại trà mà chỉ có duy nhất một công ty sở hữu mẫu đó. Để tạo nên một quyển lịch độc quyền cần sự kết hợp giữa ý tưởng của doanh nghiệp và sức sáng tạo của người thiết kế, quyển lịch này hoàn toàn theo ý muốn của khách hàng, và chỉ duy nhất khách hàng đó có. Khách hàng quyết định từ khâu chọn giấy đến màu sắc, đến hình ảnh in, tất cả. Sau khi hoàn thành quyển lịch đó sẽ trở thành tâm huyết của chính khách hàng.

Những mẫu lịch để bàn tham khảo

Mẫu lịch để bàn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Mẫu lịch để bàn dễ thương, năng động

Mẫu lịch chữ M với phần note rộng

Mẫu lịch tranh hoa vẽ

Mẫu lịch cho bé yêu

Còn rất nhiều mẫu lịch đẹp mắt nửa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được nhữ tư vấn cụ thể nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *