In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn giá thành rẻ, quy trình khép kín

In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

Quy trình in lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

Đáp ứng nhu cầu đặt lịch bàn sử dụng, tặng quà của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức trong dịp tết. Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn, in ấn bằng công nghệ Offset hiện đại, sắc nét.

In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

 

Chúng tôi có quy trình sản xuất lịch bàn khép kín, từ thiết kế, in ấn đến gia công. Thiết kế lịch bàn với đội ngũ thiết kế sáng tạo, lành nghề, chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, máy móc gia công đầy đủ hiện đại nhất.

Với quy trình khép kín, có công dụng rất lớn trong quá trình sản xuất lịch cho khách hàng. Nó giúp thống nhất từ khâu thiết kế đến in ấn, gia công. Kiểm soát tốt nhất chất lượng in ấn, thời gian, tiết kiệm được giá thành sản phẩm.

In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

Dịch vụ in lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn giá thành rẻ

Vinanetco sử dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, công nghệ in Offset. Với việc sử dụng công nghệ này, việc in ấn đảm bảo chất lượng in sắc nét, in công nghệp số lượng lớn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm nhân lực, giá thành sản phẩm.

Dịch vụ in lịch để bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn tại Vinanetco, với đội ngũ công nhân lành nghề, in số lượng lớn trong thời gian ngắn chỉ từ 4-6 ngày. Tiết kiệm chi phí in ấn, thời gian và nhân lực.

In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

Chủ đề in lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

Với với các chủ đề là phong cảnh, bonsai, hay những cảnh đẹp quê đất nước, kết hợp với những hình ảnh của công ty, doanh nghiệp cung cấp. Là sự hài hòa tổng quan kết hợp trong thiết kế lịch bàn đẹp, ấn tượng sẽ tạo ra cho khách hàng.

Với bàn tay và khối óc sáng tạo, Vinanetco sẽ thiết kế những cuốn lịch bàn cho các doanh nghiệp với chất lượng hình ảnh, in ấn đẹp và ấn tượng nhất.

In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

Những khách hàng lớn in lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

Ngân hàng, doanh nghiệp, công ty, tổ chức kinh doanh là những khách hàng lớn. In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn với thiết kế có sẵn, thiết kế theo yêu cầu riêng nhằm quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty.

Với những thiết kế sẵn, khách hàng vẫn có khoảng trống để in ấn hình ảnh doanh nghiệp, công ty nhằm quảng bá, marketing doanh nghiệp của mình.

Với công nghệ in hiện đại, dịch vụ uy tín, dịch vụ in lịch bàn cho các doanh nghiệp số lượng lớn giá thành rẻ, giao hàng miễn phí khu vực Thành phố Hồ Chí Minh !

In lịch bàn cho doanh nghiệp số lượng lớn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *