In lịch bàn 2020

in lịch tết tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Năm mới tết đến các công ty lại rộn ràng bàn lịch để bàn để tặng cho nhân viên. Nhiều cá nhân cũng muốn in lịch để bàn cho bé để sử dụng và tặng bàn bè người thân làm quà năm mới. Thế nhưng dịch vụ Lịch để bàn chữ a độc quyền với số lượng lớn làm khó nhiều cá nhân và công ty nhỏ. Dịch vụ mua lịch để bàn giá rẻ giá rẻ tphcm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Lịch để bàn là một loại sản phẩm thông dụng trên bàn làm việc. Dù bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên, hay giám đốc thì cũng cần một cuốn lịch để bàn cho bản thân. Vừa để trang trí vừa để theo dõi lịch, cũng để ghi chú những dịp quan trọng. Nó là một món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn. Trong nhịp sống hối hả hiện nay, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ qua một điều gì đó quan trọng đối với mình và điều đó có thể sẽ làm bạn phiền lòng hoặc có thể nó sẽ còn ảnh hưởng đến ai đó xung quanh bạn.

lịch để bàn độc đáo giá rẻ tphcm

Vì thế cứ vào dịp cuối năm các công ty, tổ chức lớn nhỏ lại đi in lịch tết để bàn để PR thương hiệu vừa để làm món quà đầy ý nghĩa vào dịp cuối năm. Thậm chí cả những cá nhân đơn lẽ cũng nhộn nhịp làm lịch để bàn thật hoành tráng. Tuy nhiên hiện tại rất ít cơ sở địa chỉ in lịch để bàn ở TPHCM số lượng ít. Chủ yếu các xưởng in hiện nay in lịch để bàn tại TPHCM độc quyển cho các doanh nghiệp lớn. Số lượng từ cả ngàn cuốn lịch trở lên. Vì thế nhiều cá nhân & doanh nghiệp rất vất vả tìm kiếm một đơn vị In lịch để bàn số lượng ít số lượng ít – mua lịch để bàn 2021 cá nhân.

 • Dịch vụ báo giá lịch để bàn giá rẻ tphcm & đặt in lịch để bàn làm việc số lượng ít của VINANETCO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.
 • in lịch để bàn 2020 bình tân số lương nhỏ. In 1 cuốn, 5 cuốn, 10 cuốn, 100 cuốn đều nhận in.
 • Quy trình đặt làm lịch để bàn cho bé đơn giản. Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp.
 • Có dịch vụ thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu hoặc sử dụng mẫu có sẵn. Tham khảo mẫu thiết kế lịch để bàn 2020.

Có nhiều loại lịch để bàn là gì đặt biệt như: lịch để bàn chữ M có note, in lịch để bàn tại TPHCM giấy kraft, lịch để bàn giá bao nhiêu giấy mỹ thuật, In lịch bàn giá rẻ hình dạng đặc biệt.

Quy cách chuẩn bán lịch tết 2022 giá rẻ tphcm

 • Chất liệu: giấy couche trơn bóng dày. Định lượng 200gsm – 250gsm
 • Kích thước: 17 x 10 cm/ 20.5 x 10 cm/ 20.5 x 15.5 cm/ 31 x 13.5 cm
 • Đế lịch để bàn: Đế chữ A in giấy couche 300gsm hoặc bristol 300mgs.
 • Kỹ thuật in: In kỹ thuật số chất lượng cao
 • Số tờ lịch: 13 tờ in một mặt.
 • Đóng cuốn: đóng gáy lò xo lổ vuông. Bạn được chọn lò xo đen hoặc lò xo trắng.
 • Thiết kế: in theo thiết kế. Không bắt buộc in theo chủ đề.

Lưu ý: đây chỉ là quy cách in lịch bàn theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm mà chúng tôi gợi ý. Bạn hoàn toàn có thể đổi quy cách để phù hợp yêu cầu thực tế. Giá lịch để bàn chữ m sau khi thay đổi một số quy cách có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn quy cách chuẩn.

Quy cách làm lịch để bàn bằng gỗ đầy đủ.

 • Chất liệu: giấy couche/giấy kraft/ giấy fort/ giấy mỹ thuật. Định lượng 120gsm/150gsm/ 250gsm/ 300gsm.
 • Kích thước: 17 x 10 cm/ 20.5 x 10 cm/ 20.5 x 15.5 cm/ 31 x 13.5 cm khổ ngang hoặc đứng. Bạn có tùy chỉnh bất kỳ kích thước tùy thích.
 • Đế lịch để bàn: Đế chữ A in giấy couche 300gsm hoặc bristol 300mgs. in ấn lịch để bàn đế chữ M có note ghi chú. Làm lịch để bàn đế bìa bồi cứng cán plastic chống thấm.
 • Kỹ thuật in: In kỹ thuật số chất lượng cao
 • Số tờ lịch: 13 tờ in một mặt/ 13 tờ in 2 mặt/ 12 tờ in 1 mặt/ 12 tờ in 2 mặt.
 • Đóng cuốn: đóng gáy lò xo lổ vuông. Bạn được chọn lò xo đen hoặc lò xo trắng.
 • Thiết kế: in theo thiết kế. Không bắt buộc in theo chủ đề.
 • Đặc biệt bìa lịch để sử dụng các công nghệ như: ép kim, phủ UV để tăng độ cao cấp của lịch để bàn.

Giới thiệu một số hình ảnh in lịch để bàn 2020 bình tân giá rẻ.

Quý khách muốn In lịch để bàn giá rẻ giá rẻ tại tphcm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được báo giá. VINANETCO nhận giao hàng tận nơi trong nội thành hcm. Những khách hàng ở xa hơn, chúng tôi có thể gởi hàng ra nhà xe, bưu điện, máy bay. Liên hệ ngay để có được những cuốn lịch đẹp nhất cho dịp tết này.

Công ty in lịch bàn TPHCM theo yêu cầu tại tphcm. Khi chọn làm lịch để bàn tại VINANETCO quý khách được lựa chọn quy cách thiết kế & in ấn. Từ kích thước lịch, kiểu dáng in lịch, số lượng tờ lịch, số lượng in tùy thích tất cả đều được làm theo yêu cầu riêng.

Hiện tại đa số các xưởng in lịch đều đang rất bận rộn in lịch tết. Không có nhiều xưởng in chịu nhận in lịch theo yêu cầu riêng.

 • Những đơn vị cần in lịch số lượng ít, lịch để bàn 2021 theo yêu cầu đặc biệt.
 • Cá nhân muốn giá lịch gỗ để bàn tphcm theo yêu cầu thiết kế riêng để làm quà tặng vào dịp cuối năm.
 • Việt kiều muốn cách làm lịch để bàn don gian lịch để bàn phong cách để tặng người thân, bạn bè ở nơi xa xứ.
 • Cha mẹ, cô dì, chú bác, anh chị muốn bán lịch tết 2021 cho bé.
 • Những bạn sinh viên muốn in lịch để bàn gia lai làm đồ án.

Tất cả những đối tượng cần thiết kế lịch để bàn vào thời điểm này cực kỳ khó khăn. Đặc biệt là khách lẻ, khó lại càng khó hơn. Nếu muốn làm lịch để bàn vào thời điểm này chỉ có thể thiết kế in lịch để bàn 2022 theo mẫu có sẵn. Với quy cách cứng nhắc của những xưởng in lịch.

in lịch để bàn số lượng ít tphcm giá rẻ tại tphcm dịch vụ rất hữu dụng cho nhiều khách hàng.

Nhận lịch để bàn theo yêu cầu đặc biệt

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng muốn làm lịch để bàn vào thời điểm này. Nên VINANETCO đã dành riêng một bộ phận tiếp nhận nhu cầu “ lịch để bàn dễ thương 2022 tphcm theo cầu riêng” của khách lẻ. Từ đó VINANETCO trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Địa chỉ của khách hàng lẻ muốn đặt các mẫu lịch gỗ để bàn theo yêu cầu vào dịp cuối năm bận rộn này.

Khi chọn dịch vụ làm lịch để bàn theo yêu cầu theo yêu cầu tại VINANETCO. Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau.

 • Được chọn lựa kích thước in lịch để bàn đẹp tùy ý. Kích thước siêu nhỏ/ kích thước rất lớn đều ok. Không bị giới hạn bởi bất kỳ kích thước nào.
 • Số tờ lịch in không giới hạn. Không phải cứ nhất thiết phải in lịch 7 tờ hay 14 tờ. Bạn có thể chọn số tờ tùy theo thiết kế, ý tưởng riêng.
 • Lựa chọn giấy In lịch để bàn ở TPHCM theo yêu cầu riêng. Từ giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy can đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp(giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn…).
 • Có thể Lịch bàn chữ m số lượng ít/ số lượng lớn tùy theo yều. Không bắt buộc phải đặt 500 cuốn, 1000 cuốn, 2000 cuốn.
 • Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…

Có rất nhiều option lựa chọn không giới hạn dành cho bạn. Những vị khách hàng không thích sự khuôn khổ, luôn thích sự mới lạ, khác biệt. Sử dụng dịch vụ in lịch để bàn chữ a theo yêu của chúng tôi là số 1.

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu riêng.

Ngoài In lịch bàn ở TPHCM theo yêu cầu riêng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế lịch kèm theo. Đã qua cái thời người ta cứ sử dụng các template thiết kế lịch có sẵn trên mạng. Ngày ngay khách hàng đã quan tâm hơn đến bản quyền. Quan tâm đến chất lượng thiết kế hơn bao giờ. Tất nhiên thiết kế theo yêu cầu riêng, bạn sẽ tốn phí thiết kế. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Đã bỏ công ra báo giá thiết kế lịch để bàn, tại sao không đầu tư một thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu riêng của mình. Không đụng hàng, không nhầm lẫn. Lịch để bàn được làm ra đúng mục đích, đúng trọng tâm.

Quan trọng hơn hết chúng được thiết kế theo ý thích của bạn. Từ màu sắc, hình ảnh, bố cục, nội dung, kích thước, kiểu dáng, hình dạng tất cả đều do khách hàng tự lựa chọn. Đặc biệt hơn bạn có thể in tên của bạn/ tên người nhận lịch lên lịch luôn. Như thế món quà lịch để bàn sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Quy trình đặt làm lịch để bàn theo yêu cầu

 • Liên hệ để cung cấp kích thước, số tờ lịch, số lượng lịch cần in, quy cách đặc biệt nếu có(ép kim, dập chìm nổi, bế hình…).
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu => báo giá thiết kế lịch – giá đặt lịch để bàn theo yêu cầu trọn bộ.
 • Sử dụng nội dung cần in trên lịch như: logo, tên công ty, tên người nhận, lời chúc, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh riêng… . Tất cả sẽ được sắp xếp để lên thiết kế demo.
 • Sau khi duyệt demo thiết kế, toàn bộ thiết kế những trang còn lại.
 • Duyệt toàn bộ thiết kế lịch => Chúng tôi sẽ tiến hành in lịch theo yêu cầu riêng với kích thước, số lượng, chất liệu giấy mà bạn đã chọn lúc đầu.
 • Cuối cùng là nhận hàng. Những cuốn lịch cực đẹp đã được làm theo yêu cầu riêng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp bạn có thể yêu cầu in nhanh lịch để bàn trong trường hợp cần hàng gấp.

Quý khách có nhu cầu đặt làm in lịch công ty để bàn theo yêu cầu riêng. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm nếu chưa biết rõ về kích thước, chất liệu giấy. Nếu cần kiểm tra file thiết kế lịch tự làm, hãy email để được kiểm tra miễn phí. VINANETCO hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy, cầu nối mang đến niềm vui cho bạn thông qua cuốn lịch để bàn đặc sắc.

Dịch vụ in nhanh lịch để bàn, in nhanh lịch cá nhân uy tín chất lượng. Dịch vụ báo giá lịch để bàn 2022 lấy gấp trong ngày chuyên phục vụ những khách hàng cần làm gấp bảng giá lịch để bàn cá nhân, lịch làm quà tặng, sinh viên làm đồ án…

in lịch tết để bàn cho cá nhân, bán lịch tết 2020 làm quà tặng là ý tưởng ngẩu hứng của khách hàng. Đôi khi gần đến sinh nhật của bạn bè, người yêu, bố mẹ, hay các em nhỏ trong nhà. Đột nhiên bạn có ý tưởng làm lịch để bàn như một món quà đặc biệt. Đôi khi gần đến đám cưới, tiệc mừng của bạn bè người thân, bạn cũng nảy ra ý tưởng làm lịch để bàn in hình kỉ niệm để tặng. Nhưng lúc này nước đến chân rồi, bạn không tìm được địa điểm in nhanh lịch để bàn trong thời gian gấp như vậy.

Dịch vụ in nhanh lịch để bàn lấy ngay trong ngày

Vào dịp cuối năm, các xưởng in lịch đều rất bận rộn. Khi bạn có nhu cầu in gấp lịch để bàn – in nhanh lịch để bàn rất khó khăn. Đặc biệt in nhanh lịch để bàn số lượng ít thì khó càng khó. Thông thường các xưởng lịch để bàn bóng đá vào thời điểm này chỉ nhận cách in lịch để bàn cho các công ty. Số lượng ít nhất của vài trăm cuốn mới nhận.

VINANETCO là công ty chuyên in lịch cá nhân bằng máy in KTS. Công nghệ in KTS tiên tiến giúp lịch để bàn nhanh hơn và in lịch số lượng ít rẻ hơn. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn này. Những cuốn lịch để bàn xuất hiện kịp lúc trở thành những món quà vô cùng ý nghĩa. Sự hài lòng của khách hàng, là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì dịch vụ in nhanh lịch để bàn, trong đại kinh tế thị trường như hiện nay.

Các loại lịch để bàn có thể in gấp lấy liền

Dịch vụ in nhanh lịch để bàn tại VINANETCO đã rất nhanh có đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nhưng không phải lịch để bàn nào cũng có thể in nhanh được. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại lịch để bàn có thể in gấp lấy trong ngày.

in lịch để bàn tphcm giá rẻ nhất

Đây là quy cách in lịch để bàn số lượng ít tphcm giá rẻ nhất hiện nay. Quý cần quan tâm đến giá Đế lịch bàn đế gỗ có thể tham khảo quy cách này.

 • Lịch để bàn chân chữ A.
 • Đế lịch in giấy c300gsm cán màng bóng/màng mờ, lịch in giấy c150gsm.
 • Ruột lịch đóng gáy lò xo trắng/lò xo đen.
 • Kích thước lịch để bàn tùy chọn.
 • Số lượng tờ lịch: 6 tờ/cuốn, 7 tờ/cuốn, 12 tờ/ cuốn, 13 tờ/cuốn.

Quy cách In lịch bàn giá rẻ bìa bồi cứng

 • Lịch để bàn chân chữ A.
 • Đế lịch bồi carton cứng 2li /3li.
 • Ruột lịch in giấy c300gsm cán màng bóng/màng mờ/màng laminte.
 • Lịch đóng gáy lò xo trắng/lò xo đen.
 • Kích thước lịch để bàn tùy chọn.

In lịch để bằng giấy mỹ thuật

 • Lịch để bàn chân chữ A.
 • Đế lịch bồi carton cứng 2li /3li hoặc giấy mỹ thuật định lượng từ 300gsm – 450gsm
 • Ruột lịch in giấy mỹ thuật cao cấp. Có hơn 1000 loại giấy mỹ thuật khác nhau. Bạn có thể chọn loại giấy mỹ thuật phù hợp với thiết kế lịch nhất để in.
 • Lịch đóng gáy lò xo trắng/lò xo đen.
 • Kích thước lịch để bàn tùy chọn.
 • Số lượng tờ lịch: 6 tờ/cuốn, 7 tờ/cuốn, 12 tờ/ cuốn, 13 tờ/cuốn.

Giới thiệu các mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp năm 2020. Các bạn tham khảo thêm để có ý tưởng mới lạ làm lịch để bàn cá nhân cho mình nhé.

Đối với lịch đế chữ M/ lịch để bàn bế hình dạng đặc biệt do quy trình gia công lịch phức tạp hơn. Nên đối với lịch chữ M/ lịch để bàn hình đặc biệt cần thời gian gia công lâu hơn. Tất nhiên giá giấy in lịch để bàn loại này cũng đắt hơn so với 3 loại lịch để bàn trên.

Vì thế nếu cần in nhanh lịch để bàn quý khách chỉ có thể chọn 1 trong 3 loại lịch để bàn trên để in. Bạn không cần phải quá lo lắng. 3 Loại Gia công bồi đế lịch bàn trên là những loại lịch để bàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Để cuốn lịch để bàn trở nên đặc biệt hơn bạn có thể chọn những kích thước đặc biệt hơn. Những lịch để bàn kích thước nhỏ, vừa xinh xắn vừa đáng yêu, giá in lịch cũng rẻ hơn.

Quý khách liên hệ in lịch để bàn công ty lấy gấp vui lòng cung cấp:

 • File thiết kế lịch để bàn: file AI, Photoshop, Corel, PDF, Indesign. File cần khóa font, khóa link hình.
 • Kích thước làm lịch để bàn tại đà nẵng. Kích thước theo file thiết kế hoặc kích thước tỉ lệ 1/2 hoặc kích thước gấp đôi, gấp 3.
 • Số lượng cần in lịch. 1 Cuốn, 2 cuốn, 10 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn… đều nhận in.
 • Thời gian cần nhận hàng.
 • Thông tin liên hệ trực tiếp: tên + số điện thoại liên hệ.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ in nhanh lịch để bàn/ báo giá Lịch để bàn chữ a lấy gấp. In lịch để bàn giá rẻ làm quà tặng, làm quà cưới, làm quà sinh nhật. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Mục Liên hệ của website để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *